Một cầu thủ bị buộc tội cố ý giết người khi hành hung trọng tài ở Brazil

0 Thanh Niên Online

Cầu thủ Ribeiro của CLB Sport Club Sao Paulo ở Brazil đã bị buộc tội cố ý giết người sau khi hành hung khiến trọng tài Crivellaro bất tỉnh trên sân trong trận đấu ở giải hạng 2 nước này, rạng sáng 6.10.

Theo tờ Marca, sự cố xảy ra ở phút 60 trong trận đấu giữa CLB Guarani thuộc thành phố Venancio Aires và Sport Club Sao Paulo từ Rio Grande ở giải hạng 2 Rio Grande do Sul State Championship tại Brazil khiến phải bị hoãn lại.

Một cầu thủ bị buộc tội cố ý giết người khi hành hung trọng tài ở Brazil - ảnh 1

Hình ảnh cầu thủ Ribeiro xô ngã và đá vào đầu trọng tài Crivellaro

chụp từ clip

Các hình ảnh từ kênh Federation's TV cho thấy, sự cố bắt đầu khi Ribeiro phàn nàn trọng tài rằng anh bị phạm lỗi, tuy nhiên trọng tài Crivellaro cho dừng trận đấu và phạt thẻ cầu thủ này. Ngay lập tức Ribeiro đẩy trọng tài té xuống sân và tung cú đá mạnh vào đầu ông này khiến ông bị bất tỉnh ngay trên sân.

Sự cố khiến trận đấu bị hoãn lại vì trọng tài Crivellaro được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện gần sân đấu tại thành phố Venancio Aires thuộc miền nam Brazil. Sau đó có thông báo trọng tài này đã ổn định sức khỏe và sẽ sớm xuất viện.

Một cầu thủ bị buộc tội cố ý giết người khi hành hung trọng tài ở Brazil - ảnh 2

Trọng tài Crivellaro nằm bất tỉnh trên sân

chụp từ clip

Trong khi đó, Ribeiro bị cảnh sát bắt giữ và bị buộc tội cố ý giết người. CLB Sport Club Sao Paulo cũng ra thông báo chấm dứt hợp đồng với cầu thủ này với hiệu lực ngay lập tức, và cho rằng đây là giai đoạn buồn nhất trong lịch sử của đội bóng khi xảy ra sự cố trong ngày kỷ niệm thành lập 123 năm CLB. Đây là một trong những CLB lâu đời nhất ở Brazil.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhạt nhòa Siêu kinh điển

Nhạt nhòa Siêu kinh điển

Trận Siêu kinh điển El Clasico ở vòng 10 La Liga tối qua không thực sự hấp dẫn như tên gọi truyền thống vốn có, bởi cả hai đội bóng hàng đầu Tây Ban Nha đều phô diễn một lối chơi khá nhạt nhòa.