Một người đàn ông tử vong dưới giếng sâu

0 Thanh Niên Online

Thi thể một người đàn ông tử vong dưới giếng sâu đã được lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Quảng Trị) vớt lên.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Quảng Trị) đã điều nhiều cán bộ, phương tiện đến hiện trường vụ tai nạn /// ẢNH: THANH LỘC
Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Quảng Trị) đã điều nhiều cán bộ, phương tiện đến hiện trường vụ tai nạn
ẢNH: THANH LỘC

Lúc 10 giờ ngày 21.5, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Quảng Trị) nhận được tin báo từ Công an TT.Cam Lộ (H.Cam Lộ) về vụ việc có người bị đuối nước, tử vong dưới giếng sâu xảy ra ở một nhà dân có địa chỉ tại KP.1 (TT.Cam Lộ).

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ đã điều 3 xe chuyên dụng cùng 25 cán bộ chiến sĩ đã được điều động đến hiện trường, phối hợp với các đơn vị chức năng tìm kiếm người bị nạn.

Một người đàn ông tử vong dưới giếng sâu - ảnh 1

Lực lượng chức năng mặc đồ chuyên dụng để xuống giếng sâu thực hiện công việc cứu hộ, cứu nạn

ẢNH: THANH LỘC

Sau khoảng 20 phút thực hiện nhiệm vụ, đến khoảng 11 giờ cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ đã đưa được thi thể nạn nhân lên khỏi miệng giếng.

Nạn nhân tử vong dưới giếng sâu là ông L.Đ.L (68 tuổi, ngụ tại địa phương). Hiện, thi thể ông L. đã được bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương để lo hậu sự. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm