Một phạm nhân tử vong bất thường

0 Thanh Niên Online

Chiều 29.1, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai, cơ quan chức năng đã khám nghiệm tử thi của Nguyễn Quốc Tuấn (23 tuổi, ở P.Vĩnh Thọ, TP.Nha Trang, Khánh Hòa), là phạm nhân đang trong thời gian tạm giam để điều tra tại Trại tạm giam TP.Pleiku (Gia Lai), để làm rõ nguyên nhân cái chết.

Theo phản ánh của ông Nguyễn Hùng (cha của Tuấn), tối 28.1 ông nhận được điện thoại của Công an TP.Pleiku thông báo Tuấn đã tử vong tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai và yêu cầu gia đình có mặt để giải quyết. Vào ngày 24.1, gia đình có vào thăm nuôi và vẫn thấy Tuấn mạnh khỏe, bình thường. Từ trước đến nay, Tuấn không hề có một tiền sử bệnh tật nào. Cũng theo ông Hùng, trên cơ thể Tuấn được lưu giữ tại nhà xác có nhiều vết bầm tím, vết thương, khiến gia đình bức xúc và cho rằng khả năng Tuấn tử vong là do bị đánh. Hiện vợ của Tuấn đang mang thai tháng thứ 7, Tuấn là con trai duy nhất của ông Hùng.

Được biết, vào ngày 25.11.2012, Tuấn bị Công an TP.Pleiku tạm giữ để điều tra về hành vi “cướp giật tài sản”.

Hải Anh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Mua bán logo xe vua': Đề nghị chấn chỉnh công tác phát hiện, xử lý xe chở quá tải

'Mua bán logo xe vua': Đề nghị chấn chỉnh công tác phát hiện, xử lý xe chở quá tải

Ở phiên xét xử vụ án 'mua bán logo xe vua', về hành vi nhận hối lộ của 80 CSGT, thanh tra giao thông (TTGT), Viện kiểm sát đánh giá ngoài lời khai của các bị cáo thì không thu thập được chứng cứ nào khác để chứng minh nên không đủ căn cứ khởi tố. 

công tác tuần tra phát hiện và xử lý vi phạm để chở hàng quá tải trọng