TNO

Mùa hè sớm tại Kissho

10/04/2016 22:59 GMT+7

Chào đón mùa hè sớm trong tháng 4 này, nhà hàng Kissho hân hạnh giới thiệu bộ sưu tập hải sản từ đại dương, được chế biến theo phong cách Nhật có 1 không 2 như: ốc Sazae nướng xốt miso, cá hồi nướng xốt teriyaki…

Nói đến ẩm thực Nhật là nói đến sự tinh tế trong cách chế biến, tính nghệ thuật trong việc trang trí món ăn, mà hơn hết, là sự chọn lựa nguồn nguyên liệu tươi, ngon, và dinh dưỡng.

Mùa hè sớm tại Kissho
Nổi tiếng là nhà hàng Nhật đầu tiên tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhà hàng Kissho là địa điểm không thể bỏ qua của những tín đồ ẩm thực Nhật. Không chỉ nổi tiếng với quy trình lựa chọn nguồn nguyên liệu tươi ngon, phong cách chế biến và bài trí món ăn, Kissho còn được xem là nhà hàng Nhật có diện tích rộng nhất Tp.HCM với trên 1.000m2 và khả năng phục vụ hơn 200 thực khách cùng 1 lúc. 
Chào đón mùa hè sớm trong tháng 4 này, nhà hàng Kissho hân hạnh giới thiệu bộ sưu tập hải sản từ đại dương, được chế biến theo phong cách Nhật có 1 không 2 như: ốc Sazae nướng xốt miso, cá hồi nướng xốt teriyaki… Đặc biệt hơn, trong ngày lễ 30.4, thực khách khi đến nhà hàng sẽ được thưởng thức thực đơn all-you-can-eat tại khu vực teppanyaki, nơi có thể vừa thưởng thức món ăn, vừa trực tiếp tham gia vào quá trình chế biến cùng đầu bếp với phong cách teppanyaki đầy ngẫu hứng.
Mùa hè sớm tại Kissho
Nguồn nguyên liệu tươi ngon và đầy dinh dưỡng, được chế biến dưới bàn tay tinh tế của đầu bếp, công với sự trang trí mang tính nghệ thuật và thẩm mĩ cao, tất cả đã tạo nên một bản sắc riêng của Kissho mà thực khách nếu ghé đến 1 lần sẽ nhớ mãi.
Nhà hàng Kissho
Giờ mở cửa: 11:00 - 23:00 
14 Nguyễn Huệ, Q1, TP.HCM
ĐT: (08) 3823 2223
kissho.wmcvietnam.com
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.