Bác sĩ khám da cho bệnh nhân bị ngứa rát do tiếp xúc nhiều với nắng /// BỆNH VIỆN CUNG CẤP

Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc da mùa nắng nóng

0
Thời tiết nắng nóng, da thường gặp các vấn đề như đỏ, ngứa rát, sạm đen, nổi mụn... Thạc sĩ - bác sĩ Trần Nguyên Ánh Tú, Phó trưởng khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da liễu TP.HCM, tư vấn chăm sóc da mặt đúng cách vào mùa hè để có làn da khỏe, đẹp.
Khoai tây hoạt động như một chất chống mồ hôi và một tác nhân ngăn chặn mồ hôi và giữ ẩm  /// Ảnh: Shutterstock

Làm sao để kiểm soát mồ hôi mùa nắng nóng?

0
Đổ mồ hôi là một quá trình tự nhiên và loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, nếu đổ mồ hôi nhiều hơn bình thường, nó có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái.
Canh gấc

Canh gấc

0
Trong các loại canh rau quả dành cho mùa nắng nóng, canh gấc là món được ưa chuộng. Bởi canh gấc vừa ngọt thanh lại rất bổ dưỡng.
Bảo vệ cơ thể trong mùa nắng nóng

Bảo vệ cơ thể trong mùa nắng nóng

0
Uể oải, mệt mỏi, nhìn việc là thấy “đuối”… dẫn đến mất điểm trong mắt sếp, kém năng động so với đồng nghiệp và giảm thiết tha trong cái nhìn của đối phương. Bạn có cảm giác đó lúc này không? “Thủ phạm” có tên là “nắng hè”.
Trồng chanh lãi 200 triệu đồng/ha

Trồng chanh lãi 200 triệu đồng/ha

0
Hiện nay, nông dân các huyện trồng nhiều chanh, như: Cao Lãnh, Lấp Vò, Châu Thành (Đồng Tháp) đang ráo riết thu hoạch chanh phục vụ cho nhu cầu giải khát mùa nắng nóng. Nông dân Huỳnh Đại Phong (ngụ ấp 1, xã Mỹ Hiệp, H.Cao Lãnh) cho biết gia đình ông trồng 1 ha chanh.
/form>