mua quyen

Sân Hayward ở TP.Eugene - nơi dự định diễn ra giải vô địch điền kinh thế giới năm 2021
 /// AFP

Nghi án mua quyền đăng cai giải điền kinh thế giới

0
Theo kênh BBC, Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) và Cục Hình sự của Cơ quan Thuế vụ Mỹ (IRS) đang mở cuộc điều tra nghi án TP.Eugene, bang Oregon đã mua quyền đăng cai giải vô địch điền kinh thế giới năm 2021.
Nhà thơ Nguyễn Huy Hoàng /// Ảnh: NVCC - Ngọc Giang

Mua bản quyền một tập thơ giá nửa tỉ đồng

9
Tác giả Nguyễn Huy Hoàng tuyên bố đã chuyển quyền sử dụng khai thác tập thơ Quà cho con của mình trong vòng 5 năm với giá 550 triệu đồng. Theo đó, các công ty sữa cũng muốn dùng thơ trong tập này để quảng cáo sữa.
Đại biểu Đỗ Văn Đương đề nghị "trị" dứt điểm tham nhũng - Ảnh: Ngọc Thắng

‘Mua chức, mua quyền xong lại phải đi vơ vét…’

13

Theo Đại biểu Đỗ Văn Đương, đó là quy luật mà nếu cứ nói mãi, nói không đi đôi với làm, không đưa ra quyết sách để “điều trị” dứt điểm thì tham nhũng sẽ hủy hoại cả một chế độ.

Bộ yêu cầu lập ban đàm phán mua quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh

Bộ yêu cầu lập ban đàm phán mua quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh

0

(TNO) Trước yêu cầu của Bộ Thông tin - truyền thông (TT - TT) là không được mua bản quyền phát sóng giải bóng đá Ngoại hạng Anh (Premier League) bằng mọi giá, lãnh đạo đài truyền hình Việt Nam (VTV) cho biết, VTV sẽ không đứng ra mua bản quyền giải đấu này mùa bóng 2016-2018.

LĐBĐ Đức bị tố lập quỹ đen 'mua' World Cup 2006

LĐBĐ Đức bị tố lập quỹ đen 'mua' World Cup 2006

0

(TNO) Thêm một vụ bê bối chấn động nữa làng của bóng đá thế giới vừa bị phanh phui, khi tờ tuần báo SPIEL (Đức) tiết lộ, LĐBĐ Đức đã lập quỹ đen 'mua' quyền đăng cai World Cup 2006.

Cao tốc TP.HCM – Trung Lương sẽ được sửa chữa 1 tháng, kể từ ngày 15.10 - Ảnh: Thanh Nga

Sửa chữa khẩn cấp cao tốc TP.HCM – Trung Lương

0

(TNO) Cao tốc TP.HCM – Trung Lương sẽ được sửa chữa từ ngày 15.10, thời gian thi công gần 1 tháng, ông Phạm Văn Diệt, Tổng giám đốc Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Yên Khánh, đơn vị đã mua quyền thu phí, xác nhận với Thanh Niên Online.

Thêm VNA xin mua  quyền khai thác nhà ga T1

Thêm VNA xin mua quyền khai thác nhà ga T1

1
Vietnam Airlines (VNA) ngày 2.3 cho biết đã gửi văn bản lên Bộ GTVT từ 26.2, đề nghị cho phép được mua lại nhà ga quốc nội T1 (không bao gồm phần mở rộng mới - sảnh E) tại cảng hàng không quốc tế Nội Bài để trực tiếp quản lý điều hành, sử dụng phục vụ hành khách và các chuyến bay nội địa của hãng.