/// P.N

'Cuộc sống đẹp biết bao' qua nét vẽ gần nửa triệu người theo dõi

0
Khởi đầu chỉ với việc dùng mạng xã hội như một nơi để chia sẻ những câu chuyện về gia đình và cuộc sống, với những bức vẽ sáng tạo bằng màu nước của ông Chan cùng những bài viết đầy tình cảm của bà Marina, tài khoản Instagram Drawings for My Grandchildren của ông Chan Jae Lee và bà Kyong Ja-an (hiện ở Brazil) nhận được sự yêu mến rộng rãi và đến nay đã thu hút được 412.000 lượt theo dõi, được các kênh quốc tế BBC, NBC và The Guardian quan tâm khen ngợi. 
Hà Nội lại sắp đến mùa cây nõn biếc /// Ảnh Lưu Quang Phổ

Hà Nội, mùa cây nõn biếc

0
Đó là khi đất trời vào xuân. Hà Nội như người đàn bà đẹp mà cổ xưa bỗng trở nên tươi mới...
 /// Ảnh minh họa: Lê Tân

Nhàn đàm: Những ngày áp tết

0
Ca từ bài hát Mùa xuân đầu tiên của nhạc sĩ Văn Cao làm lòng người lắng lại, bình yên và dâng đầy cảm xúc trong những ngày áp tết.
Sách Tết Tân Sửu 2021

 ///  Ảnh: Đông A cung cấp

Sách Tết Tân Sửu kể chuyện xuân

0
Có tới 60 tác giả cùng kể chuyện xuân trong Sách Tết Tân Sửu 2021. Ấn phẩm mở ra không gian nghệ thuật mùa xuân với những vần thơ xuân, câu chuyện ngày tết, những bản nhạc xuân nhiều thương mến, và hình ảnh các họa phẩm Việt.
Cầu Thê Húc /// KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Hà Nội mùa đông năm đó

7
Đó là một mùa đông Hà Nội rất khác. Năm đó Hà Nội rét và tôi thì ngây thơ chỉ mang theo những chiếc áo mỏng manh.
Mùa xuân này ở A Dơi Đớ...!

Mùa xuân này ở A Dơi Đớ...!

0
 
Lần đầu tiên ở vùng biên giới Việt – Lào, 119 người dân sống lay lắt ở bản A Dơi Đớ (xã A Dơi, H.Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) đã đón một mùa xuân ...có quốc tịch.
Sống lưng khủng long – điểm thu hút giới trẻ đến săn mây  /// Nâu

Đến nơi với tay chạm mây trời

0

Ai cũng biết Tà Xùa là “thiên đường mây” nhưng Tà Xùa đâu chỉ có mây. Tà Xùa còn có những cánh rừng bao la, cung đường quanh co và những em bé xinh xắn. Tất cả tạo nên vẻ đẹp vừa hoang sơ vừa yên bình.