Mũi nhọn của U.19 Việt Nam khâu 5 mũi sau chiến thắng U.19 Philippines

0 Thanh Niên Online

Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc của U.19 Việt Nam được đưa đến bệnh viện và phải khâu 5 mũi ở đầu sau pha va chạm với cầu thủ U .19 Philippines.

Phút 16 trong một pha đột nhập vào khu vực cấm địa của U.19 Philippines, đội trưởng Rosquillo tranh bóng từ phía sau với Đình Bắc của U.19 Việt Nam khiến đầu của 2 cầu thủ này va đập vào nhau.

Kết quả, Rosquillo bị choáng còn tiền đạo Nguyễn Đình Bắc của U.19 Việt Nam bị rách đầu. Ngay lập tức, Đình Bắc được đội ngũ y tế của đội băng bó vết thương và tiếp tục vào sân để chơi hết trận.

Kết thúc trận đấu, bác sĩ Văn Đình Long đã đưa chân sút của U.19 Việt Nam đến bệnh viện để khâu vết thương ở đầu. Theo đó, Đình Bắc phải khâu 5 mũi.

Mũi nhọn của U.19 Việt Nam khâu 5 mũi sau chiến thắng U.19 Philippines - ảnh 1

Đình Bắc quấn đầu trong chiến thắng trước U.19 Philippines

VFF

Dù vậy, tình trạng chấn thương cũng không quá nghiêm trọng. Sau khi được bác sĩ tại bệnh viện Indonesia chăm sóc, Đình Bắc đã trở lại sinh hoạt với các đồng đội bình thường. Tiền đạo này cho biết tình hình của bản thân khá ổn.

Đình Bắc là 1 trong 3 cầu thủ chơi đủ cả 2 trận đấu vừa qua của U.19 Việt Nam. Dù không ghi bàn nhưng chân sút này được đánh giá là mũi nhọn đột phá của đội.

Mũi nhọn của U.19 Việt Nam khâu 5 mũi sau chiến thắng U.19 Philippines - ảnh 2

U.19 Việt Nam có chiến thắng đầu tiên ở giải U.19 Đông Nam Á

VFF

Với mật độ thi đấu khá dày nên ở lượt tới khi gặp U.19 Brunei, Đình Bắc hoàn toàn có thể được nghỉ dưỡng sức để chuẩn bị cho 2 trận gặp U19 Myanmar và U.19 Thái Lan sau đó.

Hiện tại, U.19 Việt Nam có 2 trường hợp chấn thương là tiền đạo Anh Tú và trung vệ Văn Triệu.

Hai cầu thủ này không được đăng ký trong danh sách U.19 Việt Nam với U.19 Philippines. Để đảm bảo hồi phục tốt nhất, cả Văn Triệu và đặc biệt là Anh Tú rất có thể tiếp tục được ngồi ngoài ở trận gặp U.19 Brunei.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

U.16 Việt Nam trải nghiệm để trưởng thành

U.16 Việt Nam trải nghiệm để trưởng thành

Tuyển U.16 Việt Nam đã trải nghiệm trong bầu không khí đặc quánh của chảo lửa SVĐ Maguwoharjo, với hơn 30.000 CĐV nước chủ nhà Indonesia nhảy múa cổ vũ suốt 90 phút, xen kẽ bởi những vật thể lạ thường xuyên rơi xuống sân trong trận chung kết giải U.16 Đông Nam Á vào tối qua (12.8).