MV ‘Black Hickey’ của Chi Pu bất ngờ ‘bay màu’ trên YouTube

0 Thanh Niên Online

Chiều 12.8, MV Black Hickey (Con dấu chủ quyền) của Chi Pu biến mất khỏi kênh YouTube của nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả băn khoăn.

Sau 4 ngày ra mắt, MV đánh dấu sự tái xuất làng nhạc của Chi Pu mang tên Black Hickey bất ngờ biến mất khỏi YouTube. Khi tìm kiếm từ khóa Black Hickey trên thanh công cụ, kết quả chỉ hiển thị những đoạn clip reaction, teaser MV hoặc hậu trường quá trình thực hiện sản phẩm. Còn khi truy cập vào đường link được Chi Pu cùng ê-kíp chia sẻ trên mạng xã hội sẽ nhận được thông báo video đang được để ở chế độ riêng tư.

MV ‘Black Hickey’ của Chi Pu bất ngờ ‘bay màu’ trên YouTube  - ảnh 1

MV Black Hickey của Chi Pu biến mất khỏi YouTube sau 4 ngày ra mắt

gom entertainment

Trước sự việc này, người hâm mộ của Chi Pu tỏ vẻ hoang mang. Nhiều người đồn đoán rằng MV có thể đã vi phạm một tiêu chuẩn cộng đồng nào đó của YouTube nên đã bị gỡ. Số khác cho rằng chính ê-kíp của Chi Pu đã chủ động lấy MV Black Hickey về để dán nhãn hạn chế người xem. Bởi lẽ trong những ngày qua, MV Black Hickey của Chi Pu nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những lời khen ngợi về độ sáng tạo, chỉn chu của sản phẩm thì không ít khán thính giả góp ý rằng sản phẩm tái xuất của giọng ca Từ hôm nay chứa đựng quá nhiều chi tiết nhạy cảm.

Cụ thể trong MV Black Hickey, Chi Pu liên tục có những hành động thân mật, nóng bỏng mắt với bạn diễn nam. Một vài phân cảnh miêu tả việc cặp tình nhân quyến rũ và ve vãn nhau trong môi trường công sở. Bên cạnh đó, tồn tại không ít những động tác vũ đạo được cộng đồng mạng đánh giá là quá bạo liệt. Những suy nghĩ này cũng đã được giới báo chí truyền thông nêu lên trong buổi họp báo ra mắt MV Black Hickey diễn ra hôm 8.8.

MV ‘Black Hickey’ của Chi Pu bất ngờ ‘bay màu’ trên YouTube  - ảnh 2

Trên trang YouTube của Chi Pu chỉ còn lại những đoạn clip teaser, hậu trường thực hiện Black Hickey

chụp màn hình

Tuy nhiên thời điểm đó, đại diện ê-kíp của Chi Pu đã trả lời rằng: “Theo đánh giá nội bộ, MV Black Hickey chỉ chứa đựng một vài cảnh gợi cảm, không có gì quá đáng vượt qua những tiêu chuẩn về thuần phong mỹ tục của người Việt Nam”. Vì vậy, họ đã quyết định không dán nhãn giới hạn độ tuổi người xem cho Black Hickey.

MV ‘Black Hickey’ của Chi Pu bất ngờ ‘bay màu’ trên YouTube  - ảnh 3

Nhiều người đặt nghi vấn MV bị gỡ vì chứa đựng quá nhiều cảnh nhạy cảm, không phù hợp với trẻ em, thanh thiếu niên

gom entertainment

Ra mắt tối 8.8.2022, MV Black Hickey đánh dấu sự tái xuất của Chi Pu trên đường đua âm nhạc Việt Nam sau 2 năm im hơi lặng tiếng. Sản phẩm được quảng bá rầm rộ nhưng độ lan tỏa lại kém xa những MV trước đây mà Chi Pu từng thực hiện. Song, chất lượng giọng hát của nữ ca sĩ lại một lần nữa được đem ra bàn tán. Hiện tại, ê-kíp của Chi Pu vẫn chưa đưa ra bất kì lời giải thích nào về vấn đề MV Black Hickey “bốc hơi” khỏi YouTube.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm