My bus – Your show: Tiến Luật có phải là cái "bóng" kè kè bên Thu Trang?

0 Thanh Niên Online

Lần đẩu tiên đảm nhận vai chính trong một phim điện ảnh Dân chơi không sợ con rơi, Tiến Luật đã có hẹn cùng My bus - Your show và trải lòng về những khoảnh khắc thăng hoa trong sự nghiệp lẫn trong cuộc sống hôn nhân cùng Thu Trang.

Tiến Luật - Thu Trang cặp đôi luôn nhận được sự ngưỡng mộ từ công chúng và đồng nghiệp về sự hạnh phúc trong tình cảm gia đình và thành công trong sự nghiệp. Mới đây, Tiến Luật còn đảm nhận vai nam chính trong phim điện ảnh "Dân chơi không sợ con rơi" do bà xã Thu Trang sản xuất.

Nhiều ý kiến cho rằng Tiến Luật cứ mãi là cái bóng kè kè bên vợ. Vậy người trong cuộc sẽ có chia sẻ gì về điều này? Mời quý vị cùng theo dõi My bus - Your show để tìm câu trả lời nhé!

My bus – Your show là chương trình độc quyền do iHay TV của Báo Thanh Niên sản xuất. Host Quang Huy sẽ mời lên xe những hành khách nổi tiếng và trong suốt chuyến xe, chúng ta sẽ theo dõi cuộc trò chuyện giữa “bác tài” và vị khách. Qua mỗi cung đường, những câu chuyện thành công sẽ được tiết lộ, những kỷ niệm cay đắng cũng được bật mí.

Chuyến xe đầy bão táp, nhưng mỗi hành khách đều phải tìm cách để vượt qua các thách thức từ “bác tài”, để có thể kết thúc hành trình My bus - your show một cách trọn vẹn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm