'Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc' lần hiếm hoi làm 'đả nữ'

0 Thanh Niên Online

Han Hyo Joo đảm nhận vai Yoon Sae Bom, một đặc vụ dũng cảm và thông minh trong dự án Happiness. Đây là tác phẩm đánh dấu màn trở lại mảng phim truyền hình của nữ diễn viên sau 5 năm.

Trong Happiness (tên dự kiến), nhân vật Yoon Sae Bom của Han Hyo Joo là một đặc vụ thuộc Đơn vị đặc biệt của Cảnh sát Seoul. Cô cũng là át chủ bài trong đơn vị vì lòng can đảm, tư duy nhạy bén và thân thủ nhanh nhẹn.

'Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc' lần hiếm hoi làm 'đả nữ' - ảnh 1

Han Hyo Joo trong phim Happiness

POSTER PHIM

Qua những hình ảnh nhá hàng mới được công bố, Han Hyo Joo gây ấn tượng với tạo hình “đả nữ” năng động và mạnh mẽ. Đây là lần hiếm hoi cô hóa thân thành một nhân vật có nhiều cảnh hành động.

Chia sẻ với News1, sao phim Vẻ đẹp tâm hồn kể nhân vật Yoon Sae Bom có nhiều khía cạnh tương đồng với mình ngoài đời. Mỹ nhân 8X nói thêm: “Yoon Sae Bom là người táo bạo, trung thực và có tinh thần nhiệt huyết. Cô ấy ngay lập tức đưa suy nghĩ của mình vào hành động và đôi khi hành động trước cả khi suy nghĩ. Tuy nhiên, tôi thực sự hài lòng với tính cách đó của Yoon Sae Bom”.

'Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc' lần hiếm hoi làm 'đả nữ' - ảnh 2

Han Hyo Joo thích vai diễn trong phim mới

POSTER PHIM

'Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc' lần hiếm hoi làm 'đả nữ' - ảnh 3

Nhan sắc rạng rỡ của nữ diễn viên trong phim

POSTER PHIM

Happiness là bộ phim truyền hình đầu tiên Han Hyo Joo đóng vai chính sau 5 năm, kể từ khi W - Hai thế giới chiếu năm 2016. Trong vòng 5 năm qua, minh tinh sinh năm 1987 chủ yếu tham gia các tác phẩm điện ảnh và góp mặt vai khách mời ở một số phim dài tập.

Đáng chú ý, trong lần tái xuất cùng Happiness, Han Hyo Joo đóng cặp với Park Hyung Sik (Jung Yi Hyun). Ngoài đời, nữ diễn viên hơn mỹ nam họ Park 4 tuổi. Khán giả kỳ vọng cặp đôi chị em này sẽ tạo “phản ứng hóa học” mới lạ trên màn ảnh nhỏ xứ kim chi cuối năm nay.

'Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc' lần hiếm hoi làm 'đả nữ' - ảnh 4

Happiness gồm 12 tập, dự kiến phát sóng từ ngày 5.11 trên tvN.

POSTER PHIM

Happiness là bộ phim truyền hình giật gân về ngày tận thế diễn ra trong tương lai gần. Tác phẩm lấy bối cảnh là một tòa nhà chung cư cao tầng được phân tầng theo địa vị xã hội. Nơi này bỗng bị phong tỏa khi một căn bệnh truyền nhiễm mới xuất hiện. Happiness tập trung miêu tả nỗi sợ hãi, những trận chiến tâm lý khốc liệt và cuộc đấu tranh tuyệt vọng của cư dân để tồn tại trong tòa nhà không có lối ra.

Happiness do Ahn Gil Ho làm đạo diễn và Han Sang Woon viết kịch bản. Phim quy tụ dàn sao Hàn Han Hyo Joo, Park Hyung Sik, Jo Woo Jin, Lee Joon Hyuk, Park Joo Hee…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm