Mỹ Tâm rơi nước mắt khi xem lại những khoảnh khắc của 'Heartbeat'

0 Thanh Niên Online

(TNO) Hàng trăm khán giả và 'hoạ mi tóc nâu' Mỹ Tâm đã cùng khóc, cùng cười khi xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong live concert Heartbeat diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM vào năm 2014.

Mỹ Tâm rơi nước mắt khi xem lại những khoảnh khắc của 'Heartbeat'

(TNO) Hàng trăm khán giả và "hoạ mi tóc nâu" Mỹ Tâm đã cùng khóc, cùng cười khi xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong live concert Heartbeat diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM vào năm 2014.

Mỹ Tâm rơi nước mắt khi xem lại những khoảnh khắc của 'Heartbeat' - ảnh 1Mỹ Tâm rơi nước mắt khi xem lại những hình ảnh của chính mình và fan trong live concert Heartbeat - Ảnh: K.T.

Chiều 20.4, gần 300 fan ruột và bạn bè thân thiết của Mỹ Tâm đã có cơ hội xem trước DVD ghi hình live concert Heartbeat trong phòng chiếu IMAX tại Q.7, TP.HCM.

Với chất lượng hình ảnh, âm thanh hoành tráng, hàng trăm khán giả đã có dịp sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng "họa mi tóc nâu" trong live concert này. Tất cả cùng vỗ tay, hò reo, cùng hát theo Mỹ Tâm trong từng tiết mục như thể họ đang sống lại trong bầu không khí cuồng nhiệt tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) và sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) cách đây nhiều tháng.

Mỹ Tâm rơi nước mắt khi xem lại những khoảnh khắc của 'Heartbeat' - ảnh 2Mỹ Tâm xuất hiện trong sự chào đón nồng nhiệt của các fan

Heartbeat được xem là liveshow hoành tráng nhất trong sự nghiệp hơn 15 năm ca hát của Mỹ Tâm. Hai đêm diễn với hơn 50 tiết mục và sự cổ vũ nhiệt tình của hàng vạn người đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong làng nhạc năm 2014.

Ngay cả bản thân "họa mi tóc nâu" cũng rơi nước mắt khi xem lại hình ảnh của chính mình và các fan trong đêm nhạc này. Nữ ca sĩ đã lần lượt mời các thành viên trong ê kíp của mình lên phía trước và cuối rạp người để cảm ơn tất cả mọi người. Hành động đẹp của Mỹ Tâm khiến không khí càng thêm xúc động.

Mỹ Tâm cho biết khi xem lại hai đêm nhạc từ DVD này, điều khiến cô rất xúc động nhất là tình cảm mà các khán giả đã dành cho mình, đặc biệt là khoảnh khắc người hâm mộ thả hàng ngàn bong bóng bay trong show diễn hay "rừng" ánh sáng xanh từ những gậy cổ vũ phủ ngợp sân vận động.

Mỹ Tâm rơi nước mắt khi xem lại những khoảnh khắc của 'Heartbeat' - ảnh 6Mỹ Tâm xúc động khi xem lại những khoảnh khắc của chính mình và fan
Để lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng và gửi đến những khán giả vẫn còn tiếc nuối vì bỏ lỡ hai đêm nhạc này, "họa mi tóc nâu" đã quyết định thực hiện DVD ghi hình hai đêm nhạc này. DVD sẽ được phát hành vào ngày 22.4.
Ngoài ra, cô quyết định thực hiện hai đêm nhạc tại TP.HCM và Hà Nội, tái hiện lại không khí của liveshow này với những tiết mục được yêu thích trong chương trình. Dự kiến chương trình sẽ được tổ chức từ 17 giờ ngày 22.4 tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM) và từ 15 giờ ngày 26.4 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có một tấm lòng thơm thảo yêu thương

Có một tấm lòng thơm thảo yêu thương

Đã 67 tuổi, gia cảnh không mấy khá giả, song với tấm lòng nhân ái, ông Lê Đình Phúc (ngụ tại tổ dân phố số 12 khu vực Vĩnh An A, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) thường hay giúp đỡ, hỗ trợ và sẻ chia cho người nghèo khó, người yếu thế, người có số phận không may mắn biết sống vươn lên.

Đoàn quân dược cùng hành quân

Đoàn quân dược cùng hành quân

Đầu tháng 6.1949, bộ đội ta xuất phát theo hai hướng: Một hướng từ Cao Bằng, Lạng Sơn vượt biên giới sang khu vực Long Châu; một hướng từ Lạng Sơn, Hải Ninh (nay là tỉnh Quảng Ninh ) sang khu vực Khâm Châu, Phòng Thành. Cả hai cánh quân đều vượt qua dãy Thập Vạn Đại Sơn hiểm trở nối liền hai tỉnh Quảng Đông và Quảng Tây. Dân địa phương gọi đây là dãy núi Cẩu Tặc vì có nhiều thổ phỉ.