nam con ga

Chelsea Clinton và bà Hillary Clinton trong chuyến thăm Việt Nam /// Reuters

Tổng thống Mỹ thăm Việt Nam: Con gái ngài Bill Clinton hỏi trận Bạch Đằng giang

17
Ông luôn căng thẳng với tiếng còi hú bên tai khi hướng dẫn tham quan cho đoàn Tổng thống Bill Clinton năm 2000. Ông còn bất ngờ khi con gái Tổng thống, cô Chelsea dừng lại khá lâu trước bức họa Bạch Đằng giang và nhờ ông nói lại về sự kiện Trần Hưng Đạo ba lần đánh thắng quân Nguyên Mông.
Châm cứu cuối năm: Phỏng vấn tất niên

Châm cứu cuối năm: Phỏng vấn tất niên

0
Tất niên là dịp người ta họp mặt gia đình bè bạn để "liên hoan tổng kết" công việc làm ăn trong năm, chứ ít ai nghĩ đến chuyện đi phỏng vấn và trả lời phỏng vấn. Mặc dù thế, Lang Là cũng đánh liều làm cái interview với ba nhân vật. Họ không phải là ba "nhân vật của năm" nhưng ít nhiều cũng dính dáng đến những chuyện trong năm con Gà.
Bến Tre: Bắn pháo hoa đêm giao thừa tại 2 địa điểm

Bến Tre: Bắn pháo hoa đêm giao thừa tại 2 địa điểm

0
Đêm giao thừa chuyển giao giữa năm con gà và năm con chó, tỉnh Bến Tre sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại thị xã Bến Tre và huyện Mỏ Cày. Địa điểm tổ chức được bố trí nơi khá rộng để đông đảo nhân dân có thể đến chiêm ngưỡng. Từ ngày 26/1 đến 1/2/2006, Trung tâm văn hóa tỉnh sẽ tổ chức nhiều hoạt động vui xuân:
Lịch năm mới trước "dòng thời gian"

Lịch năm mới trước "dòng thời gian"

0
Hôm rồi ngồi uống cà phê gần hồ Con Rùa, anh bạn chợt chìa ra cuốn catalogue có in cả trăm mẫu lịch năm mới Bính Tuất 2006. Giật mình, nghĩ mới ăn Tết mồng năm tháng năm đây đã xịch tới Trung thu rồi. Tính theo ngày tây, thì sắp đặt chân lên quý cuối cùng của năm 2005. Ngoảnh lại mới đó… mới đó… mới lo cái Tết năm con gà, quay qua quay lại tiếng gà gáy nghe xa dần và hình bóng chú chó năm tuất đã lấy đà lon ton chạy tới. Nghĩ mà sợ… thời gian.
Nhạc và... gà

Nhạc và... gà

0
Khá trùng hợp, một trong những nhóm nhạc Anh được dự đoán sẽ thành công trong năm con gà 2005 này là Rooster (có nghĩa là gà trống), tuy rằng cái tên này được đặt theo một... con ngựa mà Nick Atkinson, ca sĩ chính của nhóm đã đặt cược và thắng được 250 bảng Anh.