Nam sinh lớp 9 nhắn tin tạm biệt gia đình trước khi nhảy lầu

0 Thanh Niên Online

Sau khi lời qua tiếng lại với chị ruột, nam sinh lớp 9 gửi tin nhắn chào tạm biệt gia đình và leo lên lầu 3 của trường nhảy xuống đất tự tử trước sự ngỡ ngàng của thầy cô, bạn bè.

Nam sinh lớp 9 nhắn tin tạm biệt gia đình trước khi nhảy lầu

Sau khi lời qua tiếng lại với chị ruột, nam sinh lớp 9 gửi tin nhắn chào tạm biệt gia đình và leo lên lầu 3 của trường nhảy xuống đất tự tử trước sự ngỡ ngàng của thầy cô, bạn bè.

Nam sinh lớp 9 nhắn tin tạm biệt gia đình trước khi nhảy lầu - ảnh 1

Khoảng 9 giờ 30 sáng nay, 28.11, sau khi nhắn tin “chào tạm biệt” gia đình, nam học sinh tên Đ., (lớp 9 trường THCS Lý Tự Trọng, quận Gò Vấp, TP.HCM) bất ngờ leo qua lan can tầng 3 của trường này rồi nhảy xuống đất tự tử.

Đ. bị thương nặng và được thầy cô đưa đi bệnh viện quận Gò Vấp cấp cứu. Đến trưa cùng ngày, Đ. tiếp tục được chuyển qua Bệnh viện 175 điều trị trong tình trạng phần đầu bị tổn thương nặng.

Trưa cùng ngày, chúng tôi đến Khoa cấp cứu Bệnh viện (BV) Quân y 175 (TP.HCM), gặp 2 người phụ nữ và một đứa trẻ với khuôn mặt thất thần, hớt hơ hớt hải hỏi tìm cậu học sinh nhảy lầu tên Đ.

“Tối qua nó còn xin tôi đi chơi với bạn. Sáng nay vẫn đi học bình thường. Đến 9 giờ thì tôi nhận tin nhắn 'con chào tạm biệt tất cả' của nó. Linh tính không lành, tôi kêu chị gái nó đến trường đón về. Tôi nghe nó và chị có cãi nhau gì đó, rồi nó lên lầu nhảy xuống đất. Cháu nó khờ dại quá”, mẹ của nạn nhân Đ. kể.

Mẹ Đ. cho biết nhà có 3 chị em, Đ. là út nên được thương lắm. "Hôm qua mấy chị em còn hẹn nhau đi coi phim để vài hôm chị Hai đi học ở Úc, không gặp nhau thời gian dài. Mọi chuyện đều diễn ra bình thường như mọi ngày, không hiểu sao lại xảy ra chuyện đau lòng này", mẹ của Đ. kể thêm.

Cổng trường THCS Lý Tự Trọng, nơi Đ nhảy lầu tự vẫn - Ảnh: Lương NgọcTrường THCS Lý Tự Trọng, nơi Đ nhảy lầu tự tử - Ảnh: Lương Ngọc

Khi người mẹ thấy Đ. ở bệnh viện thì vô cùng hoảng hốt trước khuôn mặt bị biến dạng của đứa con trai út. “Nghe chị nó báo về, tôi cố bình tĩnh để chạy đến bệnh viện. Tôi cố nuốt hết nước mắt để chạy xe gần 1 tiếng để đến gặp con nhanh nhất. Đến nơi, tôi gần như không nhận ra con mình”, người mẹ đau đớn kể.

Ngồi lặng hồi lâu, mẹ Đ. rầu rĩ: “Giờ chẳng biết thế nào, chỉ nghe bác sĩ nói phải kiểm tra này nọ rồi mổ khối máu tụ trong đầu, mong sao nó qua kiếp nạn này chứ con mình đứt ruột đẻ ra lại bỏ mình đi như vậy thì sao chịu thấu”.

Trao đổi với chúng tôi, cô Hương, Phó hiệu trưởng trường THCS Lý Tự Trọng, cho biết thường ngày Đ. là học sinh hiền lành, học giỏi. “Tôi không biết vì lý do gì mà xảy ra vụ việc như thế này. Nhưng đây là sự việc đáng tiếc của nhà trường. Hiện tại chúng tôi cùng gia đình lo cho sức khỏe của em trước đã”, bà Hương nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm