Nam thanh niên hiếp dâm bạn gái nhí sau 5 lần gặp mặt

0 Thanh Niên Online

Quen qua mạng xã hội và gặp nhau khoảng 5 lần, Quang rủ bạn gái nhí về phòng rồi quan hệ tình dục và bị bắt giữ để điều tra, xử lý hành vi “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Chiều 1.7, lãnh đạo Công an H.Lục Ngạn (Bắc Giang) cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ và bàn giao Hoàng Văn Quang (26 tuổi, trú xã Nam Dương, H.Lục Ngạn) cùng hồ sơ cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang để làm rõ hành vi “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, quy định tại điểm đ, khoản 2, điều 142 bộ luật Hình sự năm 2015.

Nam thanh niên hiếp dâm bạn gái nhí sau 5 lần gặp mặt - ảnh 1

Trước đó, ngày 30.6, Công an H.Lục Ngạn tiếp nhận tin báo của người dân về việc phát hiện Quang và H.T.H (sinh năm 2009, trú xã Thanh Hải, H.Lục Ngạn) ở trong phòng ngủ của Quang và có dấu hiệu đang quan hệ tình dục.

Ngay sau đó, Công an H.Lục Ngạn đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan tổ chức khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai những người có liên quan.

Qua đấu tranh, Quang khai nhận quen H. qua mạng xã hội Facebook, sau đó nhắn tin và nảy sinh tình cảm. Sau khoảng 5 lần gặp mặt, Quang hẹn H. đến nhà chơi rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Theo Công an H.Lục Ngạn, thời điểm Quang quan hệ tình dục với H., nạn nhân chưa đủ 13 tuổi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm