Ông Tăng Bồn với cháu Bùi Quang Tiễn, nạn nhân chất độc da cam ở xã Đại Hồng /// HỮU TRÀ

Lão ông bao đồng biệt danh 'người đi xin số 1'

0
Bước sang tuổi 90, lão ông Tăng Bồn (thôn Ngọc Kinh Tây, xã Đại Hồng, H.Đại Lộc, Quảng Nam) vẫn đảm đương tốt nhiệm vụ Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã, vẫn hăng say làm từ thiện giúp đời.
Cùng vui chơi với các bạn nhỏ là nạn nhân chất độc da cam/dioxin - Ảnh: An Dy

Những thầy cô 'đánh thức tình yêu thương'

0
Với mong muốn cảm hóa, thay đổi các bạn nhỏ chưa ngoan bằng chính tình yêu thương, những thầy cô giáo tại Đà Nẵng đã tổ chức những buổi học ngoại khóa đặc biệt mang tên 'Vòng tay nhân ái'.
Hàng ngàn người bị dụ ‘làm bằng khen’

Hàng ngàn người bị dụ ‘làm bằng khen’

11
Tại Thừa Thiên-Huế đang diễn ra tình trạng một số công ty núp bóng danh nghĩa làm từ thiện để trục lợi, đặc biệt là vùng cao A Lưới. Đã có hàng ngàn người “bị dụ” và bức xúc vì mất tiền.
Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

0
Ngày 20.8, Hội Những người Nhật Bản yêu Việt Nam (NNNBYVN) đã đến thăm, tặng quà, học bổng cho học sinh, sinh viên là những nạn nhân chất độc da cam Đà Nẵng (ảnh).
Tặng xe lăn

Tặng xe lăn

0
Sáng 16.8, Tổ chức “Trả lại tuổi thơ Việt Nam” phối hợp với Hội Chữ thập đỏ H.Duy Xuyên (Quảng Nam) trao 33 xe lăn cho người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn 14 xã, thị trấn ở Duy Xuyên. Mỗi chiếc xe trị giá khoảng 2 triệu đồng, do Tổ chức “Trả lại tuổi thơ Việt Nam” tài trợ.
Giúp đồng bào vùng cao

Giúp đồng bào vùng cao

0
Hôm qua 10.8, Hội Chữ thập đỏ Q.Tân Phú (TP.HCM) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) và đoàn y - bác sĩ tình nguyện TP.HCM đến xã Tà Nung (Đà Lạt) khám bệnh, phát thuốc cho hơn 200 người và tặng quà cho 200 gia đình khó khăn (ảnh).
Tòa án Hàn Quốc hủy phán quyết về chất độc da cam

Tòa án Hàn Quốc hủy phán quyết về chất độc da cam

0
(TNO) Tòa án Tối cao của Hàn Quốc vào hôm nay 12.7, đã hủy phán quyết của một tòa án cấp dưới buộc hai nhà sản xuất hóa chất Mỹ phải bồi thường cho các cựu binh Hàn Quốc nhiễm chất độc da cam khi tham gia chiến tranh Việt Nam.
1.000 trẻ khuyết tật khám phá Bà Nà

1.000 trẻ khuyết tật khám phá Bà Nà

0
(TNO) Ngày 20.5, Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp với Công ty CP dịch vụ cáp treo Bà Nà tổ chức chuyến tham quan đặc biệt dành cho gần 1.000 trẻ khuyết tật, trẻ em là nạn nhân chất độc da cam, dioxin đang được chăm sóc tại các trung tâm hỗ trợ người khuyết tật tại Đà Nẵng, Quảng Nam.
Đồng cảm

Đồng cảm

0
* Hôm qua 4.9, nạn nhân chất độc da cam (NNCĐDC) đang sống tại Trung tâm bảo trợ NNCĐDC TP.Đà Nẵng đã đến thăm và tặng 65 suất quà (tổng trị giá 32 triệu đồng) cho những hộ dân vừa từ làng Vân chuyển vào định cư tại khu dân cư Hòa Hiệp (Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng).
Giúp nạn nhân chất độc da cam

Giúp nạn nhân chất độc da cam

0
Từ ngày 12 - 15.7, Hội Chữ thập đỏ Bình Định và DNTN Hữu Thịnh (ở Bình Định) đã đến thăm, tặng 110 suất quà (500.000 đ/suất) cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam ở các huyện: Vân Canh, TP. Quy Nhơn (ảnh).
Các nhà khoa học Mỹ thăm nạn nhân chất độc da cam

Các nhà khoa học Mỹ thăm nạn nhân chất độc da cam

0
(TNO) Trong hai ngày 11 và 12.6, đoàn chuyên gia của Mỹ đến thăm và khảo sát điểm nóng dioxin, các trung tâm chăm sóc, nuôi dạy và phục hồi chức năng cho nạn nhân chất độc da cam của Hội Nạn nhân chất độc da cam TP.Đà Nẵng.
Giúp người nghèo đón tết

Giúp người nghèo đón tết

0
* Hôm qua 13.1, Cảng vụ hàng hải Vũng Tàu phối hợp với Công ty lai dắt tàu biển Vũng Tàu và Công ty cơ khí kết cấu kim loại tặng 250 suất quà (300.000 đồng/suất) cho các nạn nhân chất độc da cam ở H.Long Điền, hộ nghèo ở H.Đất Đỏ và TP.Vũng Tàu (Bà Rịa- Vũng Tàu).