Nâng cao kỹ năng giảng dạy nghiệp vụ du lịch

0 Thanh Niên Online

Sáng 19.8, tại ĐH Đông Á, các giảng viên thuộc Học viện du lịch và khách sạn Thụy Sỹ đã khai giảng khóa đào tạo “Nâng cao kỹ năng và phương pháp giảng dạy nghiệp vụ du lịch”. Đây là hoạt động nằm trong chương trình hợp tác giữa Hiệp hội du lịch thành phố Đà Nẵng, Học viện du lịch và Khách sạn Thụy Sĩ, Hiệp hội Khách sạn Thụy Sĩ và trường ĐH Đông Á.

Nâng cao kỹ năng giảng dạy nghiệp vụ du lịch

Khóa học nhằm nâng cao kỹ năng và phương pháp giảng dạy cho các giảng viên chuyên ngành du lịch có năng lực thực tế từ các khách sạn, resort 4 - 6 sao và các giảng viên trường ĐH Đông Á. Theo PGS.TS Trần Thị Hồng, Phó hiệu trưởng ĐH Đông Á, chương trình áp dụng phương pháp đào tạo nghiệp vụ du lịch Thụy Sĩ kết hợp với các tiêu chuẩn VTOS sẽ kiểm tra và nâng cao năng lực cho đội ngũ giảng viên được lựa chọn, phục vụ cho chương trình đào tạo và đào tạo lại cho gần 20.000 nhân lực trong ngành kinh tế du lịch miền Trung - Tây Nguyên.

Học viên theo học các khóa nghiệp vụ này sẽ được đào tạo về lý thuyết và thực hành nghiệp vụ với bằng cấp có giá trị toàn quốc. Bên cạnh đó còn có cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh với 100 % giảng viên bản ngữ từ châu u và được trải nghiệm công việc thực tế trong môi trường du lịch tại chuỗi các khách sạn, resort nổi tiếng thuộc Hiệp hội du lịch Đà Nẵng và khách sạn Thụy Sĩ.

Tin, ảnh: Hạnh Chi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng Hải quan nỗ lực ngăn chặn, thu giữ hàng cấm qua cửa khẩu Tân Thanh - Ảnh L.T.H

Ngăn chặn hàng 'nóng' từ Trung Quốc

Lạng Sơn có nhiều lối mở, đường mòn xuyên qua biên giới Việt - Trung nên hàng cấm, vũ khí nóng, công cụ hỗ trợ từ Trung Quốc nhập lậu rất nhiều vào ban đêm.

Xe cấp cứu thật của 115 tăng cường hơn nữa dịch vụ để phục vụ bệnh nhân nhằm xóa sổ xe cấp cứu giả - Ảnh: Diệu Hiền

Dẹp loạn xe cấp cứu giả

Trong thời gian qua, tại nhiều bệnh viện trên địa bàn TP.Đà Nẵng xuất hiện nhiều nhà xe mạo danh xe cấp cứu của Trung tâm Cấp cứu 115 Đà Nẵng để lừa gạt người nhà bệnh nhân và bệnh nhân.

Mực nước tại đập Tha La thấp nhất trong 17 năm qua - Ảnh: Thanh Dũng

Làm gì khi không có lũ

Năm nay, mực nước lũ thấp nhất trong 40 năm qua làm cho nguồn lợi thủy sản sụt giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống của hàng ngàn hộ dân ở vùng đầu nguồn sông Cửu Long.