Nâng mũi trung bì mỡ: Giải pháp cứu cánh mới cho những chiếc mũi nhiễm trùng?

0

Không khó để tìm kiếm các thông tin mũi bị biến chứng do nhiễm trùng buộc phải tháo sụn. Và nâng mũi trung bì mỡ chính là giải pháp cứu cánh cho tình trạng trên.

Nâng mũi trung bì mỡ: Giải pháp cứu cánh mới cho những chiếc mũi nhiễm trùng? - ảnh 1

ThS-BS Cái Hữu Ngọc Thảo Trang, giảng viên Bộ môn Tạo hình Thẩm mỹ, Trường ĐH Y Dược TP.HCM, Giám đốc chuyên môn Viện Thẩm mỹ Trẻ hóa Tara Beauty Clinic với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt cho biết: Trung bì mỡ là vật liệu tối ưu cho những chiếc mũi viêm nhiễm với 4 công dụng chính: giúp kích thích tạo mạch máu đưa kháng sinh đến nhanh và hiệu quả hơn, tạo lớp đệm chống co rút, bù đắp các mô mất đi trong quá trình viêm nhiễm và làm dày da sống mũi chuẩn bị tốt cho lần chỉnh sửa mũi tiếp theo. Trung bì mỡ còn dùng để làm đầy các vùng co rút khi sửa mũi hỏng cũng như tạo sống mũi cho những trường hợp nâng mũi mới lần đầu yêu cầu tự nhiên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BV mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á

BV mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á

Ngày 11.1.2023 là ngày đáng ghi nhớ của Bệnh viện Mắt Hồng Sơn. Trong Lễ vinh danh Tết ba miền chào xuân 2023 tại Trung tâm Hội nghị Văn phòng Chính Phủ - 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà nội, Bệnh viện Hồng Sơn vinh dự được đồng chí Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Giáo dục của Quốc hội trao tặng trao bảng vàng chứng nhận danh hiệu TOP 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Đông nam Á.