Công dụng trị bệnh của nước bắp cải

09/08/2005 23:29 GMT+7

Theo các chuyên gia dinh dưỡng Nga, nước ép từ bắp cải là loại "máy lọc" tuyệt vời và giúp giảm cân vì chứa ít calo. Chất sulfur và chlorine trong bắp cải giúp tẩy sạch màng nhầy bám ở bao tử và ruột.

Nước bắp cải hơi nhạt nhưng bạn đừng thêm muối vì muối có thể phá hủy hoạt tính trị bệnh của loại nước này. Bản thân nước bắp cải cũng chứa đủ lượng i-ốt cần thiết cho cơ thể người. Nước bắp cải còn rất tốt cho việc chữa viêm dạ dày, ung loét dạ dày, viêm miệng và viêm lợi. Riêng hỗn hợp nước bắp cải và nước củ cải đường thêm một chút mật ong uống nửa giờ trước bữa ăn là một liệu pháp tuyệt vời trị đau họng.

C.Y
(Pravda)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.