Ngay bên ngoài sới chọi, Ban tổ chức dành riêng một khu đất rộng làm nơi để giết thịt “ông Cầu” bại trận, bán thịt phục vụ du khách thập phương.
Trong ngày lễ hội đầu tiên, thịt trâu chọi loại ngon được bán với mức giá từ 250 - 350 nghìn đồng/kg. Giá thịt trâu chọi tiếp tục “leo thang” nếu “ông Cầu” càng tiến sâu vào giải đấu.
Khác với hội chọi năm trước, giá vé vào sới chọi năm nay tăng gấp đôi, lên đến 30.000 đồng/vé. Hội chọi trâu Hải Lựu diễn ra vào ngày 16 và 17 tháng Giêng hàng năm.
Dưới đây là chùm ảnh do Thanh Niên Online thực hiện tại hội chọi trâu Hải Lựu năm nay:
|
Phan Hậu
(thực hiện)
Bình luận (0)