Máy có tên gọi là "Let's Pizza" (tạm dịch "Hãy cùng ăn Pizza"), sử dụng các tia hồng ngoại và một công nghệ do các chuyên gia tại Đại học Bologna sáng chế để nhào bột, xịt nước sốt cà chua, phủ lớp mặt trên bánh và nướng. Toàn bộ công đoạn này kéo dài chưa đầy 3 phút, thay vì phải mất cả mười mấy giờ đồng hồ theo như lời của các chuyên gia về bánh pizza.
Nhà sáng chế Claudio Torghele cho biết: "Let's Pizza" không chỉ là máy bán bánh mà còn là máy làm bánh pizza nhỏ. Nó có cửa sổ để bạn có thể xem các công đoạn làm bánh pizza. Torghele hy vọng sẽ sớm đưa "Let's Pizza" đi chu du khắp châu u và Mỹ, với nguyên liệu tạo bánh thay đổi theo khẩu vị từng nơi.
H.Y
Bình luận (0)