Cách làm: Tròng trắng trứng đánh với đường cho thật nổi. Trộn trứng, bột hạnh nhân, bột mì đều tay. Sau đó trộn tất cả lại cho bơ chảy vào. Cho hỗn hợp ra mâm, trải mỏng, nướng 180 độ C trong 10 phút.
Cho bánh vô khuôn: Lần lượt phết từng lớp bánh: cho một lớp bánh phết với si-rô cà phê. Sau đó phết một lớp bơ cà phê lên tráng đều, cho thêm một lớp kem sô-cô-la, kế tiếp cho một lớp bánh phết với si-rô cà phê, lại thêm một lớp bơ cà phê lên, tráng đều để lạnh. Sau cùng khi ăn, cho sô-cô-la chảy lên trên bề mặt bánh.
Bổ đôi vài trái dâu tây (dâu chọn loại trái lớn), đặt xung quanh để trang trí bánh.
Bài, ảnh: Thủy Linh
Bình luận (0)