Đình chỉ một cơ sở sản xuất hạt trân châu

27/08/2009 00:11 GMT+7

Sáng qua 26.8, ông Nguyễn Việt Cường - Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội đã chính thức thông báo về kết quả xét nghiệm các mẫu nguyên liệu làm trà sữa trân châu và mẫu hạt trân châu thu giữ trên địa bàn Hà Nội, trong đó mẫu hạt trân châu lấy tại 68 Cầu Giấy, đã xác định axít benzoic cao hơn mức cho phép 2 lần và axit sorbic cao hơn mức cho phép 1,6 lần (đây là hai chất bảo quản).

Cửa hàng 68 Cầu Giấy đã mua hạt trân châu nói trên tại Công ty Hồng Hoa Trường Lạc (địa chỉ sản xuất tại 81 ngõ 106, đường Hoàng Quốc Việt). Thanh tra Sở Y tế tiếp tục kiểm tra tại cơ sở sản xuất này, phát hiện chưa được cấp chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm nên đã tạm đình chỉ hoạt động.

 Nam Sơn

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.