ngay cua bo

Chè trái bơ hoa quả thơm ngậy, mát lành

Chè trái bơ hoa quả thơm ngậy, mát lành

0
Vị béo ngậy của bơ và cốt dừa, màu đỏ rực rỡ yêu kiều của thanh long đỏ tạo nên một món chè hoa quả thật hấp dẫn và bổ dưỡng.
Ngoài xí xóa, trong ngờ vực

Ngoài xí xóa, trong ngờ vực

0
Chuyến thăm Trung Quốc 3 ngày của Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Chuck Hagel chưa tạo ra bước chuyển cơ bản cho quan hệ vốn trắc trở lâu nay bởi chiến lược và chính sách của hai nước cũng như bởi những diễn biến mới đây trong khu vực Đông Á. Nhưng ít ra nó cũng cho thấy cho dù khu vực tới đây còn diễn biến như thế nào thì cặp quan hệ này cũng sẽ không vì thế mà bị ảnh hưởng tiêu cực hơn.
Tích lượng nhằm thành chất

Tích lượng nhằm thành chất

0
Cho dù chưa giải quyết được những vướng mắc tồn tại lâu nay trong quan hệ hai nước nhưng chuyến thăm Pakistan ba ngày của Bộ trưởng Ngoại giao Ấn Độ S.M.Krishna cũng vẫn được hai phía đề cao. Trong chuyến thăm, kết quả cụ thể duy nhất mà hai bên đạt được là tạo thuận lợi cho công dân nước này nhập cảnh vào nước kia.
Công khai cách tính giá xăng, dầu

Công khai cách tính giá xăng, dầu

0
Theo Bộ Công thương, kể từ đầu tháng 3.2010, giá và cách tính giá dầu cũng như các chế phẩm được bán trên lãnh thổ VN được đăng tải công khai trên tờ Thị trường - tờ tin hằng ngày của Bộ Công thương.
Cái khó đâu của riêng ai

Cái khó đâu của riêng ai

0
Hội nghị 2 ngày của Bộ trưởng Nội vụ các nước Liên minh châu Phi (AU) và Liên minh châu u (EU) tại Tripoli là nỗ lực mới của cả hai bên nhằm giải quyết vấn đề công dân của các nước châu Phi nhập cư trái phép vào EU ngày càng tăng. Có lẽ bởi vấn đề này quá nan giải nên thành viên tham dự nào cũng đánh giá cao ý nghĩa quan trọng của hội nghị, cũng biểu thị thiện chí và thề thốt quyết tâm góp phần làm cho hội nghị thành công, nhưng lại tỏ ra chẳng lạc quan chút nào.