Nhân kỷ niệm ngày quốc tế ẩm thực Ý (IDIC), Hyatt Regency Danang resort & spa đã tổ chức lớp học làm bánh Tiramisu thu hút nhiều du khách tham gia do bếp trưởng Frederik Farina, người gốc Ý chịu trách nhiệm hướng dẫn (ảnh).
Đây là sự kiện được tổ chức trên toàn thế giới mang tính truyền thống, thu hút hàng ngàn đầu bếp, nhà hàng tham gia nhằm chống lại sự lai tạp các món ăn Ý. Năm nay, Tiramisu , một loại bánh tráng miệng được chọn là món ăn chính thức khẳng định hương vị ẩm thực Ý. Được biết, phí để tham gia lớp học này có giá tương đương 650 ngàn đồng.
Tin, ảnh: V.P.Thảo
Bình luận (0)