nghe si le binh qua doi

Lê Bình trong phim Vịt kêu đồng /// Ảnh: T.L

Lê Bình: Bao nhiêu khổ nhọc bấy nhiêu ân tình

1
Nghệ sĩ Lê Bình vừa qua đời lúc 7 giờ 19 phút ngày 1.5.2019. Thôi thì cũng xong một kiếp người. Nhưng tiếc lắm, vì con người đó biết bao tài hoa, biết bao ân tình. Lẽ ra ông phải được hưởng nhiều hơn để xứng với nỗi nhọc nhằn mà ông đã trải...
Ốc Thanh Vân cho biết Mai Phương sốc tâm lý khi hay tin nghệ sĩ Lê Bình qua đời vào sáng 1.5 /// Ảnh: Thành Long

Mai Phương bị sốc khi hay tin nghệ sĩ Lê Bình qua đời

2
Ngay khi thi hài của nghệ sĩ Lê Bình vừa mới nhập quan và chuyển đến nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (TP.HCM), nhiều người hâm mộ cũng như học trò và đồng nghiệp của ông đã đến phúng viếng.
Nam diễn viên 'Đất phương nam' trút hơi thở cuối cùng vào sáng nay 1.5 /// Ảnh: FBNV

Nghệ sĩ Lê Bình qua đời

27
Sáng 1.5, nam diễn viên gạo cội của hàng loạt phim truyền hình ăn khách phía Nam Lê Bình đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện 175 (TP.HCM) sau hơn một năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.
Chuyến lưu diễn 'bão táp' của nghệ sĩ Việt

Chuyến lưu diễn 'bão táp' của nghệ sĩ Việt

0
Các nghệ sĩ Việt Hương, vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly - nhạc sĩ Minh Vy, Kasim Hoàng Vũ, Hoài Lâm, Hồ Quang Hiếu, Khánh Bình, nhạc sĩ Lê Quang cùng ban nhạc vừa trở về VN hôm qua sau chuyến lưu diễn “nhớ đời” tại Nhật.
Dâng hương tưởng nhớ anh hùng liệt sĩ

Dâng hương tưởng nhớ anh hùng liệt sĩ

0
Phát động tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2011), từ ngày 23-25.7, đoàn công tác T.Ư Đoàn do anh Võ Văn Thưởng - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn dẫn đầu đã đến dâng hương và viếng các liệt sĩ TNXP tại khu di tích lịch sử Truông Bồn (Nghệ An), khu di tích Ngã ba Đồng Lộc (Hà Tĩnh), khu di tích Hang 8 Cô (Quảng Bình). Đoàn cũng đã đến dâng hương và đặt vòng hoa tại khu tưởng niệm Lý Tự Trọng; thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, tổ chức lễ phát động chiến dịch truyền thông “Thanh niên bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu” tại TP Hà Tĩnh.