Nghi can ra tù 2 tháng giết người dã man

0 Thanh Niên Online

Sáng nay 7.12, Công an H.Tuy Phong cho biết một vụ giết người dã man vừa xảy ra tại xã Phong Phú, H.Tuy Phong, Bình Thuận.

Nghi can ra tù 2 tháng giết người dã man

Theo đó, vào lúc 19 giờ ngày 6.12, một đối tượng đã bất ngờ lao vào nhà riêng của ông Đoàn Văn Tiếp (51 tuổi, trú thôn Tuy Tịnh 1, xã Phong Phú, H.Tuy Phong) cầm dao đâm nhiều nhát vào đầu và cổ ông Tiếp khiến nạn nhân ngã gục tại nhà. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng ông Tiếp đã tử vong do mất nhiều máu.

Theo thông tin ban đầu, trong lúc đối tượng xông vào tấn công nạn nhân có nhiều người dân trong khu dân cư chứng kiến, nhưng không ai dám lao vào can ngăn. Ra tay xong hung thủ nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Trao đổi với PV Thanh Niên, thượng tá Phan Khánh Phương, Phó Trưởng Công an H.Tuy Phong, cho biết: “Hung thủ với nạn nhân có mâu thuẫn cá nhân với nhau. Ngay sau khi xảy ra vụ án, Công an H.Tuy Phong đã tung các trinh sát xuống đại bàn và chặn các ngả đường ra QL1. Ngay trong đêm Công an huyện đã bắt được nghi can”.

Theo thượng tá Phương, nghi can tên là Mai Xuân Bằng (31 tuổi, trú H.Tuy Phong). Bằng mới ra tù được 2 tháng đã gây án.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiền hỗ trợ nhà trọ cần sớm đến tay công nhân

Tiền hỗ trợ nhà trọ cần sớm đến tay công nhân

Từ 1.4, gói 6.600 tỉ đồng hỗ trợ tiền thuê nhà trọ cho công nhân từ ngân sách nhà nước bắt đầu được triển khai, dự kiến sẽ có khoảng 3,4 triệu lao động được thụ hưởng chính sách này. Thế nhưng, đến nay đã gần tròn 2 tháng, số lao động nhận được hỗ trợ rất ít.