Nghi phạm tàng trữ ma túy lao thẳng ô tô vào công an hòng thoát thân

0 Thanh Niên Online

Bị phát hiện tàng trữ ma túy, Trình liều lĩnh điều khiển xe ô tô lao thẳng vào lực lượng chức năng hòng trốn chạy nhưng bất thành. Khám xét xe và nơi ở của Trình, công an thu nhiều ma túy và vũ khí nguy hiểm.

Chiều 13.10, một lãnh đạo Công an H.Tân Yên (Bắc Giang) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Trình (35 tuổi) và Nguyễn Bùi Anh Tuấn (17 tuổi), cùng trú H.Hiệp Hòa (Bắc Giang), để làm rõ hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Nghi phạm tàng trữ ma túy lao thẳng ô tô vào công an hòng thoát thân - ảnh 1

Nguyễn Văn Trình và tang vật thu giữ trên xe ô tô

Công an cung cấp

Trước đó, khoảng 13 giờ 35 ngày 11.10, Công an H.Tân Yên khám xét ô tô và bắt quả tang Trình đang vận chuyển trái phép chất ma túy tại đoạn đường thuộc thôn Lý (xã Việt Lập, H.Tân Yên).

Khám xét ô tô KIA mang biển số 98A-309.04 của Trình, công an thu giữ 1 túi ni lông đựng khoảng 100 gram chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp dạng đá; 2 túi ni lông chứa 2.000 viên nén hình tròn màu hồng và màu xanh nghi là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến; 1 đao, 1 dao nhọn gấp và 2 điện thoại di động.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Trình tại TT.Thắng (H.Hiệp Hòa), công an phát hiện Tuấn, là người được Trình thuê để bán ma túy cho khách. Ngoài ra, công an thu thêm 1.000 viên nén hình tròn màu hồng và đỏ nghi là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến; khoảng 115 gram ma túy tổng hợp dạng đá; 2 khẩu súng; 1 cân điện tử và nhiều tang vật khác có liên quan.

Nghi phạm tàng trữ ma túy lao thẳng ô tô vào công an hòng thoát thân - ảnh 2

Nghi phạm Nguyễn Bùi Anh Tuấn tại cơ quan điều tra

Công an cung cấp

Theo Công an H.Tân Yên, nhà của Trình được xây dựng dạng boongke, lắp cửa sắt kiên cố, có hệ thống camera cảm ứng chuyển động để phục vụ việc mua bán trái phép chất ma túy.

Bước đầu, Trình khai nhận số ma túy bị thu giữ được Trình tàng trữ để bán cho những người nghiện. Còn Tuấn khai đến ở cùng Trình được khoảng 2 tuần, giúp Trình bán ma túy và được trả công.

Công an H.Tân Yên cho biết, Trình là đối tượng phức tạp, liều lĩnh. Khi bị phát hiện, Trình lao thẳng xe ô tô về phía tổ công tác nhằm trốn chạy. Khi chiếc xe lao xuống rìa mương thì Trình mới chấp nhận bị bắt.

Để kịp thời biểu dương thành tích của lực lượng công an, sáng 13.10, Chủ tịch UBND H.Tân Yên đã tổ chức khen thưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an H.Tân Yên và 5 cán bộ chiến sĩ có thành tích xuất sắc trong vụ án.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đám cưới chạy lũ có một không hai tại Quảng Nam

Đám cưới chạy lũ có một không hai tại Quảng Nam

Đã định ngày cưới nhưng lại trúng vào thời điểm nước lũ dâng cao, một cặp đôi ở TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) phải tranh thủ tổ chức đám cưới sớm hơn để 'chạy lũ' và họ đã có một kỷ niệm đáng nhớ.