Điều tra vụ 2 ngư phủ nhảy xuống biển

Điều tra vụ 2 ngư phủ nhảy xuống biển

0
Xin ứng 5 triệu đồng từ chủ tàu cá, chủ nói đã chuyển khoản về cho gia đình nhưng liên lạc gia đình báo không nhận được tiền, 2 ngư phủ nhảy xuống biển vì bức xúc.
Thịnh (trái) và Hậu tại cơ quan công an

Bắt cóc tống tiền, ép 4 thanh niên đi làm ngư phủ

0
Trần Văn Thịnh và Đào Văn Hậu gạ gẫm 4 thanh niên đi làm ngư phủ nhưng không được nên bắt cóc, nhốt vào một nhà nghỉ rồi yêu cầu người nhà đem 80 triệu đồng đến chuộc. 
Bị cáo Nguyễn Văn Phương tại tòa ngày 20.9 /// Ảnh: Bách Hỷ

Án mạng giữa biển, người tử vong, kẻ vào tù

0
Bị bạn cùng tàu cá đang đánh bắt thủy sản trên vùng biển thuộc xã Thổ Châu, H.Phú Quốc (Kiên Giang) gây thương tích và dọa chém chết, Phương dùng dao đâm bạn tử vong.

 

Ngư phủ đi đám tang rồi hiếp dâm cô gái trẻ khuyết tật

Ngư phủ đi đám tang rồi hiếp dâm cô gái trẻ khuyết tật

0
Sau khi dự đám tang và uống rượu, Ngô Hoàng Phủ đi bộ sang nhà cô gái rồi nằm nghỉ trên võng. Biết cô gái bị bệnh chậm phát triển và câm, điếc bẩm sinh nên Phủ nảy sinh ý định quan hệ tình dục. Khi thấy cô gái đi ra con đường phía trước một mình, Phủ liền đi theo rồi dẫn cô này ra bụi cây gần đó thực hiện hành vi hiếp dâm.
Cá sọc dưa được đánh bắt từ sông Sê San /// Ảnh: Trần Hiếu

Sê San được mùa cá

0
Nhiều người dân làm nghề ngư phủ sống dọc sông Sê San năm nay trúng đậm mùa cá. Họ đánh bắt được nhiều loại cá như sọc dưa, cá lăng, không ít con lên đến hơn 20 kg.
<i class="e-mag"></i>Ngư phủ 'mồ côi'

Ngư phủ 'mồ côi'

1
Đàn ông đi biển có đôi/ Đàn bà đi biển mồ côi một mình. Nhưng ở Phú Quốc (Kiên Giang), có rất nhiều đàn ông đi biển một mình và hàng trăm ngư phủ khác vẫn độc hành trên chiếc ghe bé nhỏ, vượt hàng trăm hải lý…
Đâm bạn nhậu tử vong trên biển

Đâm bạn nhậu tử vong trên biển

0
Các ngư dân tổ chức nhậu trên tàu cá đang neo đậu trên biển thì xảy ra mâu thuẫn khiến 1 người bị đâm tử vong.