Người ấy là ai? - 2022 ra mắt với loạt cú "twist" bất ngờ

0 Thanh Niên Online

Không chỉ gây chú ý với nữ chính là người đẹp chuyển giới nổi tiếng cộng đồng mạng - Hoàng Học, tập 1 Người ấy là ai? - 2022 mang đến loạt cú twist bất ngờ.

“Chàng trai hồ Gươm” Đức Ngọc là “cực phẩm” phải chia tay Người ấy là ai? -2022 đầu tiên khi Hoàng Học cho rằng với vẻ ngoài và mọi thứ đều chỉn chu thì chàng trai này chắc hẳn phải có người phụ nữ đứng sau chăm sóc. Hoàn toàn đồng tình với nữ chính, ban cố vấn cũng cho rằng Đức Ngọc “đã có chủ”. Tuy nhiên với màu xanh lá bao trùm ở cuối phần lộ diện khiến cho tất cả “tiếc hùi hụi” vì anh còn độc thân.

Người ấy là ai? - 2022 ra mắt với loạt cú "twist" bất ngờ - ảnh 1

Đức Ngọc chia tay sớm chương trình

v.c

Đến vòng 2, 4 cực phẩm còn lại đối đầu nhau và với dàn cố vấn để nữ chính có thêm “dữ liệu” phán đoán. Song Luân, Đức Phúc, Lý Nhã Kỳ, Minh Tú lần lượt có những màn đối thoại và hỗ trợ hết mình cho các cực phẩm trong trận chiến nảy lửa với chiếc gậy boxing. Với cảm nhận cùng sự tư vấn hết mình của dàn cố vấn, nữ chính Hoàng Học chọn Nguyễn Hồ là chàng trai dừng bước tiếp theo vì: 1 là tự thấy mình còn trẻ con và ham chơi không phù hợp với sự trưởng thành của Nguyễn Hồ, 2 là Hoàng Học cho rằng anh chàng thuộc cộng đồng LGBT. Bất ngờ với sắc đỏ tràn ngập sân khấu, Nguyễn Hồ cùng bạn gái bước ra cuối phần lộ diện khiến tất cả sững sờ khi những suy luận trước đó đều không chính xác.

Người ấy là ai? - 2022 ra mắt với loạt cú "twist" bất ngờ - ảnh 2

Nữ chính Hoàng Học (bìa trái) gây tiếc nuối khi chọn nhầm chàng trai màu tím đã có chủ tại tập mở màn

v.c

Người yêu Nguyễn Hồ cho biết cả 2 đã quen nhau được 9 năm, từ lúc còn mới 18 tuổi, làm ai cũng vô cùng ngưỡng mộ. MC Trấn Thành thắc mắc vì sao quen lâu mà chưa tiến đến hôn nhân, bạn gái anh chàng chia sẻ vì muốn lo cho cuộc sống nhiều hơn, ổn định hơn sẽ nghĩ đến việc kết hôn.

Người ấy là ai? - 2022 ra mắt với loạt cú "twist" bất ngờ - ảnh 3

Nguyễn Hồ (bìa trái) là trường hợp nữ chuyển giới sang nam đầu tiên xuất hiện trong chương trình tương ứng với từ T (Transgender) trong LGBT

Thấy được sự xúc động trong lời chia sẻ đó, MC Trấn Thành hỏi: Sao em lại xúc động khi anh hỏi câu này?”. “Giữa em với bạn trải qua 9 năm có nhiều thăng trầm, có nhiều người hỏi tại sao tụi em không đi xa hơn được... Thời gian đầu tụi em rất khó khăn khi đến với nhau. Gia đình bạn cũng chưa chấp nhận bạn như vậy”, câu trả lời của cô nàng khiến cả trường quay lắng lại và khi Nguyễn Hồ trên tay cầm theo hộp quà có chứa bảng LGBT thì tất cả lần nữa ngã ngửa với cú twist mà anh chàng màu tím này mang lại. Đây cũng là trường hợp nữ chuyển giới sang nam đầu tiên xuất hiện trong chương trình tương ứng với từ T (transgender) trong LGBT.

Người ấy là ai? - 2022 ra mắt với loạt cú "twist" bất ngờ - ảnh 4

Nhật Hoàng khẳng định anh là bisexual (chữ B trong LGBT)

v.c

Quyết định của nữ chính Hoàng Học càng khó khăn hơn khi sự chân thành của 3 chàng trai lần nữa được giải bày ở 1 phút trải lòng trước khi trao hoa. Nhưng cuối cùng, Hoàng Học đã quyết định chọn Nhật Hoàng khi nói rằng muốn nghe câu chuyện của anh chàng và tự thấy người này hợp gu của mình.

Người ấy là ai? - 2022 ra mắt với loạt cú "twist" bất ngờ - ảnh 5

Kim Khánh cũng đã có chủ

v.c

Và ở phần lộ diện, Đại Nguyên gây tiếc nuối khi công bố là chàng trai độc thân. Trước khi đến với chương trình, Đại Nguyên đã là fan và thường xuyên xem Tiktok của Hoàng Học. Tâm sự về chuyện tình cảm, Đại Nguyên chia sẻ mình đã từng quen 1 bạn nữ và khoảng thời gian sau đó người yêu anh mới cho anh biết rằng mình là người chuyển giới vì hiểu rằng Đại Nguyên là con một...

Người ấy là ai? - 2022 ra mắt với loạt cú "twist" bất ngờ - ảnh 6

Đai Nguyên mới là chàng trai độc thân

v.c

Kết thúc phần lộ diện, Nhật Hoàng “chốt” màu đỏ trong sự tiếc nuối của mọi người. Điều đặc biệt trong phần lộ diện này chính là sự hội ngộ của 3 nam thần vũ đoàn Bước Nhảy đã từng đi đến vòng cuối cùng của Người ấy là ai? các mùa trước và cùng là màu đỏ, MC Trấn Thành cho biết Nhật Hoàng cũng từng là thành viên của vũ đoàn này.

Để xác nhận lại lần nữa về “màu” của mình, Nhật Hoàng khẳng định anh là bisexual (chữ B trong LGBT) và người yêu hiện tại của anh là nữ hơn mình 8 tuổi, đồng thời cũng hoàn toàn hiểu và chấp nhận giới tính của anh. Đi cùng Nhật Hoàng đến Người ấy là ai? - 2022 còn có mẹ của anh, người cực kỳ bao dung và cảm thông cho con mình. Mẹ Nhật Hoàng tâm sự: “Mình thì không hiểu nhiều về cộng đồng này, nhưng thật ra nhiều lúc mình hay coi tivi mình thấy rất thương những bạn đó… Nếu con mình có như vậy, thì mình cũng chấp nhận thôi vì mình sinh con còn trời sinh tính”. Ngoài ra, mẹ của Nhật Hoàng cũng bày tỏ sự nuối tiếc cho Hoàng Học khi cô không tìm đúng chàng trai độc thân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm