Người đẹp 'dao kéo' được thi hoa hậu

0 Thanh Niên Online

Ban tổ chức Miss Perfect Global Beauty 2017 cho biết cuộc thi này dành cho các cô gái từng can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí là khuyến khích các cô gái 'thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên'.

'Miss Perfect Global Beauty 2017', cánh cửa rộng mở cho các cô gái phẫu thuật thẩm mỹ /// Ảnh: Poster chương trình
'Miss Perfect Global Beauty 2017', cánh cửa rộng mở cho các cô gái phẫu thuật thẩm mỹ
Ảnh: Poster chương trình

Hàn Quốc được thế giới biết đến như xứ sở của ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 (Miss Perfect Global Beauty 2017) được tổ chức tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc) nhằm tìm ra cô gái gốc Việt trên phạm vi toàn thế giới với vẻ đẹp từng được can thiệp “dao kéo” chạm đến ngưỡng hoàn hảo.

Để tham dự Miss Perfect Global Beauty 2017, thí sinh được yêu cầu sử dụng ngôn ngữ giao tiếp tiếng Việt, trong độ tuổi 18 - 30, cao tối thiểu 1,6m, trình độ THPT trở lên, chưa từng chuyển đổi giới tính nhưng khuyến khích đã từng qua can thiệp thẩm mỹ.

Vòng chung kết diễn ra từ ngày 6-10.12 tại Seoul. Người đẹp đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 sẽ nhận vương miện, cùng tổng giải thưởng 2 tỉ đồng. Trước Hàn Quốc, nhiều nước đã tổ chức sân chơi này nhằm khuyến khích phát triển nền công nghiệp làm đẹp cho quốc gia như Thái Lan, Hungary... thu hút nhiều sự chú ý.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

ABBA trở lại sân khấu sau 4 thập kỷ tan rã

ABBA trở lại sân khấu sau 4 thập kỷ tan rã

Biểu diễn các bản hit được yêu thích như Mamma Mia! Dancing Queen, siêu nhóm nhạc Thụy Điển ABBA đã trở lại sân khấu hôm 26.5 dù là hình ảnh đại diện kỹ thuật số trong buổi biểu diễn mới nhất ở London, Anh.