Người hâm mộ không ngớt lời khen 'người hùng SEA Games' Đoàn Văn Hậu

0 Thanh Niên Online

Tối 10.12, hàng ngàn người hâm mộ đã có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để đón xem, hò hét cổ vũ cho đội U.22 Việt Nam đá trận chung kết SEA Games với Indonesia.

Tất cả dường như đã vỡ òa khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu. U.22 Việt Nam đã thắng thuyết phục 3-0 trước Indonesia và giành tấm HCV SEA Games lần đầu tiên.

CĐV Hoàng Anh chia sẻ: "Mình cảm thấy rất là tuyệt vời. Hôm nay Đoàn Văn Hậu là cầu thủ xuất sắc nhất. Tuyệt vời, Đoàn Văn Hậu tuyệt vời".

Anh Hữu Tùng cho biết: "Hôm này là cái niềm tự hào của người Việt Nam mình. Một cái niềm vui mà không thể nào diễn tả được. Tại vì đây là lần đầu tiên cũng như là niềm mong đợi bao lâu nay, rất là vui. Trong 2 năm liền thì mình vừa đạt AFF Cup (2018) rồi vừa đạt SEA Games nữa. Ngày hôm kia thì nữ cũng đạt cúp, đó là niềm vui nhân đôi cho đất nước của chúng ta, một niềm tự hào. Hôm nay thì mình thấy toàn đội của chúng ta ai cũng chơi rất là xuất sắc. Nhưng mà trong đó thì mình thấy Tiến Linh chơi rất là hay và cả Văn Hậu, Văn Hậu cũng rất là hay".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm