Người hâm mộ tại UAE không thể tiếp sức cho tuyển Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Người hâm mộ tuyển Việt Nam tại UAE nhận tin không vui khi họ không thể vào sân Sharjah để tiếp sức cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Ban tổ chức trận đấu giữa tuyển Trung Quốc và tuyển Việt Nam vào lúc 0 giờ ngày 8.10 ở Vòng loại thứ 3 World Cup khu vực châu Á vừa đưa ra thông báo trận đấu sẽ thi đấu trong điều kiện không khán giả. Như vậy, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang làm ăn, học tập, sinh sống ở UAE không thể vào sân cổ vũ cho các chàng trai tuyển Việt Nam.

Người hâm mộ tại UAE không thể tiếp sức cho tuyển Việt Nam - ảnh 1

Người hâm mộ không thể vào sân để tiếp sức cho tuyển Việt Nam

Độc Lập

Đây là tin rất buồn đối với những kiều bào nơi đây bởi những ngày qua họ đã âm thầm chuẩn bị với hy vọng Ban tổ chức trận đấu sẽ cho khoảng 30% khán giả vào sân.

Văn Thanh bị đau nhưng vẫn có thể đá trận Trung Quốc – Việt Nam

Không được vào sân xem đội tuyển thi đấu, họ đành hẹn nhau cùng tụ tập ở nhà bạn bè để cổ vũ tuyển Việt Nam qua truyền hình.

Không có khán giả vào sân, tuyển Trung Quốc cũng thiệt thòi vì người Trung Quốc ở UAE cũng khá đông.

Người hâm mộ tại UAE không thể tiếp sức cho tuyển Việt Nam - ảnh 2

Tuyển Việt Nam đã quen thi đấu trên sân không khán giả

Minh Tú

Nói về việc thi đấu trong sân không khán giả, Nguyễn Phong Hồng Duy bày tỏ: “Chúng tôi cũng đã quen với việc thi đấu không có khán giả trên cầu trường nên không ảnh hưởng nhiều. Dù không có khán giả Việt Nam trên sân, nhưng chúng tôi biết người hâm mộ luôn dõi theo tuyển Việt Nam mọi lúc, mọi nơi. Vì thế toàn đội sẽ nỗ lực để cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu hay”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm