Người mẫu chuyển giới Châu Kim Sang bị viêm màng não, ung thư xương di căn

0 Thanh Niên Online

Hôm 16.7.2021, người mẫu Võ Hoàng Yến, Minh Tú và một số bạn bè trong giới chia sẻ thông tin về việc người mẫu Châu Kim Sang bị viêm màng não do di căn u xương, được đưa vào Bệnh viện Đại học Y Dược (TP.HCM).

Một người bạn của Châu Kim Sang cho biết do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên không ai được vào thăm cô. Trong khi đó, hoàn cảnh của Châu Kim Sang lại rất khó khăn. Cô sống một mình ở TP.HCM, không có người thân. Chính vì thế, nhiều bạn bè đã kêu gọi quyên góp hỗ trợ cho cô.

Người mẫu chuyển giới Châu Kim Sang bị viêm màng não, ung thư xương di căn - ảnh 1

Trên trang cá nhân, người mẫu Võ Hoàng Yến dù đang ở Mỹ vẫn chia sẻ bài viết của một người bạn về Châu Kim Sang kèm theo lời kêu gọi: "Mọi người ơi! Mong mọi người sẽ giúp đỡ cô bé ngoan hiền này nhé! Cầu mọi chuyện sẽ ổn. Lo quá đi mất!". Người mẫu Minh Tú cũng đăng trên story động viên cô học trò của mình: "Be strong my bae" (tạm dịch: Mạnh mẽ nha cô bé của tôi).  Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.