Người rơi từ tầng 9 xuống làm nát mui xe BMW vẫn sống sót

0 Thanh Niên Online

Một người đàn ông đã rơi từ tầng 9 của một tòa nhà tại thành phố Jersey (Mỹ) xuống mui một chiếc xe hơi nhưng sống sót một cách thần kỳ.

Người rơi từ tầng 9 xuống làm nát mui xe BMW vẫn sống sót - ảnh 1

Người đàn ông bên trong chiếc xe sau khi rơi từ tầng 9 của tòa nhà

Ảnh chụp màn hình new york post

Sự việc hy hữu nói trên xảy ra vào sáng 6.10 tại tòa nhà cao tầng tại thành phố Jersey, bang New Jersey.

Nhân chứng Christina Smith kể với tờ New York Post rằng người đàn ông đã rơi từ tầng cao xuống mui một chiếc xe hơi hiệu BMW. Ông này gượng dậy với cánh tay phải có vẻ đã gãy rời và hỏi “Chuyện gì đã xảy ra vậy?”.

Cô Smith nhanh chóng gọi lực lượng cấp cứu và chụp vội vài tấm ảnh, quay phim lại hiện trường. Trong số những đoạn phim có cảnh người đàn ông hét lên đau đớn và nửa người trên bị thương khi rơi từ khoảng cách hơn 30 m, chiếc khẩu trang vẫn còn móc một bên tai.

Người rơi từ tầng 9 xuống làm nát mui xe BMW vẫn sống sót - ảnh 2

Tòa nhà nơi người đàn ông rơi xuống và chiếc xe hơi tại hiện trường

ảnh chụp màn hình new york post

“Tôi nghe tiếng động lớn và lúc đầu không nghĩ đó là một người. Cửa sổ phía sau của xe vỡ nát. Người đàn ông sau đó nhảy khỏi xe và hét lên. Cánh tay của ông ấy đã bị cong queo hết cả”, cô Smith kể. Nhân chứng này cho rằng có thể nhờ người đàn ông mặc áo khoác nên không bị vết thương sâu hơn.

Ông Mark Bordeaux làm việc trong tòa nhà nói rằng người đàn ông đã cố gắng đứng dậy nhưng mọi người xung quanh kêu gọi ông nên nằm xuống. “Ông ta nằm đó đến khi cảnh sát và cứu thương đến. Ông ta cứ nói ‘Để tôi yên, tôi muốn chết’. Một tay của ông ta rõ ràng bị gãy nhưng ông ta còn tỉnh táo và cử động”, ông Bordeaux nói.

Theo người phát ngôn Kimberly Wallace-Scalcione của thành phố, người đàn ông bị thương (31 tuổi) nhảy xuống từ cửa sổ ở tầng 9 và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Ông này không làm việc trong tòa nhà và từ chối cung cấp danh tính cho cảnh sát.

Bà Wallace-Scalcione nói rằng cảnh sát đang tiếp tục điều tra nhưng khẳng định sự việc không liên quan đến trường hợp khả nghi nào.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm