Nguy hiểm trụ điện gãy

0 Thanh Niên

Theo phản ánh của người dân, trụ điện tại giao lộ Quán Tre - QL22, KP.5, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM bị gãy phần dưới gốc, lòi cả sắt và nghiêng về một bên.

Người dân trong khu vực cho biết trụ điện này bị gãy đã lâu nhưng không thấy cơ quan chức năng xử lý khắc phục. Khu vực này lại gần Bến xe An Sương, người dân đi lại rất đông, lo ngại trụ điện này có nguy cơ ngã đổ, nếu có ai đi ngang qua hoặc dây điện bị đứt vướng vào người rất nguy hiểm.

Nguy hiểm trụ điện gãy - ảnh 1

Đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra, thay thế trụ điện này để đảm bảo an toàn cho người dân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao tiền bạn đọc giúp những hoàn cảnh khó khăn

Trao tiền bạn đọc giúp những hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Báo Thanh Niên vừa trao số tiền 17.405.000 đồng bạn đọc đóng góp giúp ông Quách Minh Luân (49 tuổi, tên thường gọi là Bé), hiện tạm trú tại phòng trọ ở địa chỉ 236/16 Thái Phiên, P.8, Q.11, TP.HCM, là nhân vật trong bài viết Hoàn cảnh bi đát của người đàn ông kéo xe lôi đăng ngày 29.11.

Dự án kéo dài 13 năm vẫn dở dang

Dự án kéo dài 13 năm vẫn dở dang

Triển khai từ năm 2009 nhưng đến nay dự án hồ chứa nước Krông Pách thượng (Đắk Lắk) với vốn đầu tư hơn 4.400 tỉ đồng để cấp nước cho khoảng 15.000 ha cây trồng trong vùng tưới, điều tiết cắt giảm lũ vẫn chưa hoàn thành; công tác đền bù giải phóng mặt bằng và tái định cư ì ạch kéo dài.