Nguyễn Hồng Thuận sáng tác 'Độc thân kiêu hãnh' cho hoa hậu áo dài Tuyết Nga

0 Thanh Niên Online

Hoa hậu áo dài Tuyết Nga vừa ra mắt CD đầu tay Love story, gồm 5 bài hát mới được cô đặt hàng nhạc sĩ sáng tác cho riêng mình.

Album gồm 5 ca khúc: Em cũng là diễn viên (Nguyễn Quốc Đạt), Dù sao cũng là duyên (Hoàng Hồng Ngọc), Bức thư trong ngăn bàn (Phạm Việt Hoàng), Vạn vật thay đổi lòng người (Phúc Trường), Độc thân kiêu hãnh (Nguyễn Hồng Thuận).

Mỗi ca khúc được viết từ những câu chuyện của cô. Đó là những tâm tư, cảm xúc, nỗi lòng, những hân hoan, hạnh phúc hay đớn đau, buồn khổ trong tình cảm và đời sống.

Nguyễn Hồng Thuận sáng tác 'Độc thân kiêu hãnh' cho hoa hậu áo dài Tuyết Nga - ảnh 1

Hoa hậu áo dài Tuyết Nga

nVCC

Chính những “chất liệu” thực tế của bản thân được các nhạc sĩ phóng tác thành các bài hát, nên Tuyết Nga hát như kể chuyện về chính cô cho khán giả trong CD Love story.

Tuyết Nga chia sẻ, trong 2 năm bùng phát dịch Covid-19, vào thời gian cách ly cô vẫn tập hát, luyện thanh, tập gym hàng ngày và đặt hàng nhiều nhạc sĩ sáng tác cho những dự án âm nhạc của mình.

Khi cuộc sống trở lại bình thường, cô đã ngay lập tức đưa ra những sản phẩm âm nhạc được thực hiện trong khoảng thời gian trên.

Tuyết Nga cho hay, những sản phẩm âm nhạc lần này là nỗ lực của cô trong việc thay đổi hình ảnh cũng như tuy duy âm nhạc.

Trong dịp ra mắt CD này, Tuyết Nga cũng phát hành MV Độc thân kiêu hãnh, bài hát nằm trong CD Love Story.

MV được thực hiện dưới bàn tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Đạo diễn đã làm MV như một phim ngắn với câu chuyện nhiều nước mắt của một cô gái. Sau những đổ vỡ trong tình yêu, cô nhận ra giá trị của bản thân mình và trở nên kiêu hãnh với chính những giá trị đó.

“Tôi nghĩ rằng, tình yêu rất cần, rất đáng được trân trọng, nhưng điều quan trọng hơn đó là hãy yêu thương và trân quý chính bản thân mình, hãy sống mạnh mẽ và độc lập, đừng phụ thuộc vào người khác. Khi làm chủ bản thân, bạn mới có thể hạnh phúc được”, Tuyết Nga chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm