Nguyên Vũ và Nam Phong nói về nghi án tình cảm

0 Thanh Niên Online

Mối quan hệ tri kỷ hiếm có giữa Nguyên Vũ và Nam Phong khiến nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ vậy, Nam Phong còn là người đứng sau những bộ trang phục giúp Nguyên Vũ tự tin xuất hiện trước công chúng.

Nguyên Vũ và Nam Phong thường xuyên mặc đồ đôi /// Ảnh: Nguyễn Nhân
Nguyên Vũ và Nam Phong thường xuyên mặc đồ đôi
Ảnh: Nguyễn Nhân

Showbiz vốn khắc nghiệt, sự cạnh tranh giữa các nghệ sĩ là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, đằng sau đó vẫn có những đôi bạn thân cùng nhau chia sẻ buồn vui, ngọt bùi - cay đắng trong cuộc sống lẫn công việc như Nguyên Vũ và Nam Phong. Bốn năm qua, đây có lẽ là đôi bạn thân quá quen thuộc với người hâm mộ. Cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong công việc cũng như những chuyến du lịch. Đây có lẽ là đôi bạn ăn ý nhất, hiểu nhau nhất trong làng giải trí Việt từ ngoại hình cho đến sở thích, phong cách thời trang.

Khi đã ngoài tuổi 40, nhiều ca sĩ, nghệ sĩ cùng thời đã rút lui khỏi showbiz thì Nguyên Vũ vẫn chăm chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật. Người luôn đồng hành, hỗ trợ anh xuất hiện chỉn chu nhất trước khán giả không ai khác chính là Nam Phong. Nam người mẫu tâm sự cả hai không ít lần cãi vã vì những điều nhỏ nhặt khi hợp tác. Dẫu vậy, họ lại càng hiểu nhau và thân thiết hơn bởi dù có cãi vã hay như thế nào thì sau tất cả đều là tranh luận để làm cho nhau tốt hơn.

Nguyên Vũ và Nam Phong nói về nghi án tình cảm - ảnh 1
Nguyên Vũ thừa nhận Nam Phong là người bạn tri kỷ hiếm có
Nguyên Vũ và Nam Phong nói về nghi án tình cảm - ảnh 2
Có Nam Phong lo hậu trường, Nguyên Vũ tập trung toàn bộ năng lượng vào sự nghiệp ca hát
Ảnh: Nguyễn Nhân
Nguyên Vũ và Nam Phong nói về nghi án tình cảm - ảnh 3
Đôi tri kỷ vừa chụp chung bộ ảnh kỷ niệm 
Ảnh: Nguyễn Nhân

Sau thời gian hoạt động với vai trò người mẫu, Nam Phong rẽ hướng thiết kế thời trang và Nguyên Vũ trở thành khách hàng thường xuyên nhất, chính thức được Nam Phong "thử nghiệm" mọi trang phục mới lạ. Mối quan hệ tình bạn tri kỷ hiếm có giữa Nguyên Vũ và Nam Phong khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai đều nhận thấy có sự đồng cảm dành cho nhau, ăn ý từ quan điểm nghệ thuật đến suy nghĩ đời thường.

Cũng chính vì như hình với bóng, cặp đôi tạo ra nhiều lùm xùm, đồn thổi sau lưng, nhất là khi Nguyên Vũ vẫn chưa có ý định làm đám cưới. Giám khảo Hoa khôi Nam bộ 2018 bộc bạch: "Chuyện anh em bạn bè thân thiết hỗ trợ nhau trong công việc là chuyện rất bình thường trong cuộc sống. Còn chuyện tình cảm là việc của cá nhân, Vũ nghĩ không nên để nó ảnh hưởng đến người khác và Vũ phân định rất rõ ràng". Anh cũng tâm sự bản thân không làm gì xấu. Mọi suy diễn đều có lý do và mình không thể bắt người ta suy nghĩ giống mình. "Cuộc sống của mình với gia đình, người thân như thế nào mới quan trọng", anh nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm