Bài: Thủy Anh - Ảnh: Quốc Dũng
Au Manoir De Khai - “Ngôi nhà nhỏ” giữa lòng Sài Gòn |
Những người yêu thích ẩm thực Pháp đặt chân đến "Au Manoir De Khai" không chỉ để thưởng thức món ăn “thuần” Pháp mà còn tận hưởng một không gian sang trọng như một góc cung điện Louis thế kỷ 14. Và với một ly cocktail được pha chế tại quầy bar nhỏ dưới tầng trệt, hoặc một ít vang nhẹ được dùng trước khi nhập tiệc, chắc chắn bữa ăn của bạn sẽ trở nên ngon miệng hơn. Lúc này, không gì thú vị hơn là chọn món gan ngỗng nổi tiếng ở đây để bắt đầu thưởng thức. Nhà hàng còn lên thực đơn hoàn toàn mới, chào đón thực khách bằng những đặc sản quý hiếm đến từ khắp nơi trên thế giới. Đó là cá bống mú đỏ, gan ngỗng, bò Kobe, tôm hùm Mỹ, nấm quý Truffle nhập từ Pháp, cá hồi vùng Tasmania (Úc) ngon nổi tiếng toàn cầu, trứng cá… cùng 200 loại rượu vang thượng hạng. |
Bon Appetit - Lựa chọn mới cho vị giác |
Thực khách đến với "Bon Appetit" không chỉ là tìm một nơi yên tĩnh mà còn là vì hương vị độc đáo của món ăn. Tiêu biểu như các món sườn heo sốt BBQ, mì Ý sốt kem tươi cùng thịt xông khói, cơm vang đỏ đùi gà, sườn cừu nướng sốt phô mai... với nguyên liệu tươi, sạch, được chọn lựa kĩ càng và đều được chế biến bởi những đầu bếp có tay nghề cao. Ngoài các món ăn chính, Tiramisu và Cream Brule là những món tráng miệng nổi tiếng. Thực khách được trải nghiệm Paris thu nhỏ ở nhà hàng Bon Appetit một phần vì các món ăn, một phần vì không gian đẹp, sang trọng, sự thanh lịch của nhà hàng tạo cảm giác “Pháp” cho bất kì ai khi đặt chân tới. Trong suốt giờ mở cửa, nhà hàng luôn mở các bản nhạc Pháp xưa cũ, khiến cho thực khách có cảm giác thoải mái, thư thái hơn. |
Annamite - Vẻ đẹp Pháp giữa Sài Gòn |
Tới "Annamite", thực khách không chỉ hài lòng với kiến trúc Pháp sang trọng, tinh tế mà còn ấn tượng với những món ăn đặc biệt được chế biến từ những đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng. Ở nhà hàng này, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn Pháp độc đáo. Một ly vang đỏ dùng với miếng thịt cừu nóng hổi, dậy mùi thơm nồng của lá thyme, oregano quyện với vị the the, cay cay nơi đầu lưỡi của sốt gravy bạc hà, thêm chút béo ngậy ngòn ngọt của sữa tươi là sự kết hợp hoàn hảo cho tiệc cùng người thân yêu thêm ấm cúng, yêu thương. Gan ngỗng áp chảo cùng giấm balsamic theo đúng kiểu Pháp cũng là một lựa chọn tinh tế cho ai yêu mến ẩm thực của thành phố ánh sáng. Ngoài ra, thực đơn của nhà hàng còn có nhiều lựa chọn khác như Cá hồi xông khói Nauy với dầu ô-liu và hạt cà phê, Cá hồi hấp sốt kem trứng cá đỏ… tráng miệng chọn các loại bánh chocolate hay trái cây để lại dư vị tuyệt hảo sau cùng. |