nha la noi

Các em nhỏ ở Mái ấm Truyền Tin ao ước có một nơi để vui chơi, để học tập và tìm hiểu nhiều hơn về thế giới bên ngoài. /// Quyên Nghĩa Thảo

Nhà là nơi để…trở về

0
Đối với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt ở Mái ấm Truyền Tin, nhà là nơi để được sống, được yêu thương và để… trở về.
Ngày gia đình

Ngày gia đình

0
Thông điệp quan trọng từ sự kiện ngày Gia đình - 28.6 chính là hãy cố gắng biến mỗi ngày còn lại trong năm đều là ngày của gia đình.
 
 
Họp báo “Nhà là nơi sẻ chia bao xúc cảm” 2016 chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28.6.

Cùng 'Nhà Là Nơi' chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28.6

0
Ngày Gia đình Việt Nam 28.6 là một dịp lý tưởng để nhớ về giá trị thiêng liêng của gia đình và khuyến khích mọi người sẻ chia về tình cảm gia đình khi cuộc sống hiện đại thách thức sợi dây liên kết tình cảm gia đình.
Nhạc kịch Nhà là nơi... lay động lòng người

Nhạc kịch Nhà là nơi... lay động lòng người

0
Đúng vào ngày Gia đình VN 28.6, tại Sân khấu ca nhạc Lan Anh (TP.HCM), vở nhạc kịch Nhà là nơi... - hoạt động chủ chốt của chiến dịch cộng đồng Nhà là nơi... do nhãn hàng sữa đậu nành Fami thực hiện đã chính thức ra mắt công chúng.
Cùng Fami tôn vinh giá trị thiêng liêng gia đình Việt

Cùng Fami tôn vinh giá trị thiêng liêng gia đình Việt

0
Dẫn đầu thị trường sữa đậu nành VN với những con số đầy ấn tượng, những năm qua, Fami luôn đồng hành và cam kết gắn bó, góp phần cùng các gia đình VN gìn giữ các giá trị gia đình thiêng liêng.
Quà tặng đặc biệt cho ngày Gia đình VN 28.6

Quà tặng đặc biệt cho ngày Gia đình VN 28.6

0

Đó là MV với ca khúc cổ súy cho chiến dịch “Nhà là nơi...” do Báo Thanh Niên và nhãn hàng sữa đậu nành Fami phối hợp thực hiện, hứa hẹn sẽ khuấy động ngày Gia đình VN 28.6 qua những thước phim và ca từ hết sức đặc biệt.

Khách sạn Twitter

Khách sạn Twitter

0
(TNO) Nếu bạn thuộc loại người không thể ngừng tweet khi đang đi du lịch, hẳn khách sạn chủ đề Twitter đầu tiên trên thế giới ở khu nghỉ mát Magaluf (Tây Ban Nha) là nơi lý tưởng cho bạn.
Công bố SVĐ diễn ra trận chung kết Champions League 2013-2014

Công bố SVĐ diễn ra trận chung kết Champions League 2013-2014

0
(TNO) Tối 21.3 (giờ VN), Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã quyết định chọn sân vận động Estádio da Luz ở thành phố Lisbon (Bồ Đào Nha) là nơi đăng cai tổ chức trận chung kết Champions League mùa giải 2013-2014.
Cho trẻ một khởi đầu vững chắc

Cho trẻ một khởi đầu vững chắc

0
Như những trung tâm nuôi dưỡng trẻ mô côi khác, Trung tâm Diệu Giác là mái nhà, là nơi che chở cho rất nhiều trẻ mồ côi không nơi nương tựa.
Trao tiền bạn đọc giúp "ba cô gái tí hon"

Trao tiền bạn đọc giúp "ba cô gái tí hon"

0
Báo Thanh Niên số ra ngày 27.7.2007 có bài Ba cô gái tí hon trong căn nhà lá, nói về hoàn cảnh khó khăn của gia đình có ba chị em ruột bị tật nguyền là Nguyễn Thị Lia, Nguyễn Thị Thia, Nguyễn Thị Tiếp, hiện sống tại xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau. Thương cảm trước nỗi bất hạnh của ba chị em, nhiều bạn đọc đã quyên góp tiền giúp đỡ.
Điểm nhấn bất ngờ

Điểm nhấn bất ngờ

0
Hãy tạo cho ngôi nhà một vài điểm nhấn bất ngờ và tinh nghịch, chẳng hạn một bức tranh quá khổ, một cái kệ được kê thấp hơn bình thường, một chiếc gối đỏ trong căn phòng màu xanh, một tách trà treo nghiêng hay một bức tường treo toàn ảnh chân dung những thành viên trong gia đình. Không khó để thực hiện phải không? Sân vườn và hiên nhà là nơi bạn có thể thử nghiệm trước tiên. (P.An/Theo MSN)
/form>