Tại các “công xưởng”, rau xanh được trồng trong từng ngăn với lịch trình phát triển hợp lý để có thể xuất xưởng 24 giờ hằng ngày và 7 ngày/tuần. Môi trường trồng rau kiểm soát rất kỹ lưỡng từ nhiệt độ, độ ẩm, nước tưới và cả lượng carbon dioxide. Những công nhân trồng rau mặc trang phục vô trùng như bác sĩ trong phòng mổ.
Được trồng trong môi trường quá sạch nên khi thu hoạch xong người dùng thậm chí không cần rửa trước khi ăn. Rau có thể cho thu hoạch 20 lần/năm. Mỗi “công xưởng” rau sử dụng một diện tích rất lớn để có thể cho ra lò đến 3 triệu cây rau hằng năm.
Song Mai (Theo Dailymail)
Bình luận (0)