Nhã Phương đóng phim mới của Victor Vũ

0 Thanh Niên Online

Sau khi những thông tin và hình ảnh đầu tiên về dự án mới bị rò rỉ, Victor Vũ đã chính thức xác nhận anh đang thực hiện bộ phim điện ảnh với sự tham gia của Nhã Phương, Cường Seven, bé Pù...

Đạo diễn Victor Vũ trên phim trường 'Lôi báo'
Đạo diễn Victor Vũ trên phim trường 'Lôi báo'

Là cái tên nổi tiếng trong làng điện ảnh với nhiều bộ phim đoạt doanh thu "khủng" và được giới chuyên môn đánh giá cao, việc Victor Vũ thực hiện dự án mới thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau đám cưới với diễn viên Đinh Ngọc Diệp, không để khán giả phải chờ đợi lâu, Victor Vũ đã chính thức thừa nhận sẽ tái xuất vào khoảng tháng 10.2017 với bộ phim mang tên Lôi báo.

Nhã Phương đóng phim mới của Victor Vũ - ảnh 1
Nhã Phương, Cường Seven và bé Pù

Hiện tại, đoàn làm phim đang trong quá trình quay hình trên Đà Lạt. Trong những hình ảnh vừa được tiết lộ, nhiều người không khỏi bất ngờ khi có sự xuất hiện của Cường Seven. Chàng ca sĩ sinh năm 1989 nhiều khả năng đóng vai chính trong dự án lần này của Victor Vũ.

Trong khi đó, vai nữ chính được nhắm đến cho Nhã Phương. Từng tham gia Quả tim máu (2014) của Victor Vũ, bạn gái danh hài Trường Giang được nhiều kỳ vọng của khán giả trong lần tái hợp này. Còn bé Pù là diễn viên nhí được nhiều khán giả yêu mến trong Bảo mẫu siêu quậy nhờ vẻ bụ bẫm, nét diễn tinh nghịch, đáng yêu.

Bên cạnh đó, trong loạt ảnh hậu trường còn có sự xuất hiện của Vincent Wang, người tham gia chỉ đạo hành động của các phim Doctor Strange, Now You See Me 2, The Great Wall... Vẫn chưa rõ anh sẽ đảm nhận vai trò gì trong ê kíp.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về thể loại và nội dung. Tuy nhiên với bối cảnh Đà Lạt quen thuộc của Quả tim máu, nhiều người dự đoán đây sẽ lại là một bộ phim ly kỳ - tâm linh, được xem là sở trường của Victor Vũ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngành di sản ghi dấu ấn trong top sự kiện VH-TT-DL 2022

Ngành di sản ghi dấu ấn trong top sự kiện VH-TT-DL 2022

Ngành di sản văn hóa có 3 sự kiện được vào danh sách 15 sự kiện để bình chọn 10 sự kiện VH-TT-DL tiêu biểu năm 2022, đó là: Ðàm phán thành công đưa ấn Hoàng đế chi bảo về nước ; di sản tư liệu “Bia ma nhai Ngũ Hành Sơn” và “Hệ thống văn bản làng Trường Lưu, Hà Tĩnh (1689 - 1943)” được ghi vào Danh mục di sản tư liệu khu vực châu Á - Thái Bình Dương; nghệ thuật làm gốm của người Chăm được UNESCO đưa vào danh sách di sản văn hóa phi vật thể cần được bảo vệ khẩn cấp. Ðây là cuộc bình chọn do Báo Văn Hóa tổ chức từ ngày 6.12.

Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM - 'Hò dô 2022': Thiên thời, địa lợi, chờ nhân hòa

Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM - 'Hò dô 2022': Thiên thời, địa lợi, chờ nhân hòa

Cả hai sân khấu của Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM - Hò dô 2022 đều ở vị trí rất đẹp để trải nghiệm âm nhạc vào cuối tuần tại TP.HCM, và: “Khán giả của lễ hội chính là các ngôi sao, sẽ tạo nên không khí tưng bừng để cộng hưởng cùng các nghệ sĩ”, theo nhạc sĩ Huy Tuấn, tổng đạo diễn chương trình.