Nhã Phương tung ảnh gợi cảm giữa nghi án trục trặc với Trường Giang

0 Thanh Niên Online

Phớt lờ những đồn đoán về mối quan hệ tình cảm với Trường Giang, Nhã Phương hiện đang ở Anh để tham gia một dự án phim ngắn quốc tế. Nữ diễn viên vừa tung ra bộ ảnh gợi cảm trong trang phục ren xuyên thấu.

Nhã Phương quyến rũ nhưng vẫn giữ nét trong sáng trong bộ ảnh mới
Nhã Phương quyến rũ nhưng vẫn giữ nét trong sáng trong bộ ảnh mới

Những ngày này, Nhã Phương đang có mặt ở Anh để thực hiện dự án phim ngắn quốc tế mang tên In fill và Full set kể về số phận của những người Việt làm nail không giấy tờ tại London, trong đó có một cô gái đang mang bầu 6 tháng, phải tìm cách thoát khỏi cuộc bắt giữ lao động bất hợp pháp từ Bộ di trú Anh.

Tham gia dự án này, Nhã Phương phải đương đầu với rất nhiều thử thách, cả về kỹ năng diễn xuất lẫn việc sử dụng ngôn ngữ bởi phần lớn trong phim, cô sẽ phải thoại bằng tiếng Anh. Không chỉ vậy, với dự án Infill và Full set, Nhã Phương còn lần đầu tiên đảm nhận một vai trò rất quan trọng, có thể nói là một sự khởi đầu mới cho sự nghiệp của cô sau này.

Trong khi đó, khán giả tại Việt Nam lại đang xôn xao trước nghi án Trường Giang và Nhã Phương gặp trục trặc tình cảm khi cả hai không còn tương tác với nhau nhiều như trước. Phớt lờ những đồn đoán này, mới đây, nữ diễn viên đã thực hiện bộ ảnh, khoe vẻ dịu dàng, quyến rũ trong bộ sưu tập mới mang tên Angelina của Vũ Thu Phương.

Điểm nhấn chính của bộ sưu tập lần này là những chiếc đầm ren đa dạng kiểu dáng với những đường cắt cúp hoàn hảo, tôn lên tối đa vẻ đẹp của người mặc. Khoác lên người bộ trang phuc̣ ren xuyên thấu nhưng Nhã Phương vẫn giữ được nét trong sáng, thuần khiết. Bên cạnh đó là sự trẻ trung đến từ những phom váy ngắn, hay kiểu váy đan xen chất voan nhẹ nhàng, bay bổng.

Nhã Phương tung ảnh gợi cảm giữa nghi án trục trặc với Trường Giang - ảnh 1
Phớt lờ nghi án trục trặc tình cảm, Nhã Phương vẫn mong manh trong những thiết kế từ thương hiệu thời trang của Vũ Thu Phương
Nhã Phương tung ảnh gợi cảm giữa nghi án trục trặc với Trường Giang - ảnh 2
Nữ diễn viên khoe vẻ quyến rũ, trẻ trung
Nhã Phương tung ảnh gợi cảm giữa nghi án trục trặc với Trường Giang - ảnh 3
Nhã Phương tung ảnh gợi cảm giữa nghi án trục trặc với Trường Giang - ảnh 4
Chất liệu ren được xử lý và kết hợp khéo léo
Nhã Phương tung ảnh gợi cảm giữa nghi án trục trặc với Trường Giang - ảnh 5
Nhã Phương tung ảnh gợi cảm giữa nghi án trục trặc với Trường Giang - ảnh 6
Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân vẫn giữ được nét trong sáng, thuần khiết của mình

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm