nhac khi

Vì sao không nên vừa nghe nhạc vừa làm bài tập?

Vì sao không nên vừa nghe nhạc vừa làm bài tập?

0

Nhiều người thường hay có thói quen nghe nhạc khi làm việc hay học tập. Một nghiên cứu ở Anh phát hiện nam giới dễ bị phân tâm khi vừa nghe nhạc vừa làm việc. Trong khi đó, hiệu ứng này lại ít tác động lên phụ nữ.

5 điều cần cân nhắc khi đầu tư vào doanh nghiệp mới

5 điều cần cân nhắc khi đầu tư vào doanh nghiệp mới

0
Theo trào lưu startup, nhiều doanh nghiệp mới ra đời nhưng thực tế đáng buồn có 80% trong số đó gặp thất bại. Sau đây là 5 cảnh báo về một công ty mới thành lập mà nhà đầu tư khôn ngoan nhất thiết phải biết.
Khu căn hộ Carillon 3 nằm tại mặt tiền đường Hoàng Hoa Thám, một trong những cung đường sầm uất nhất Q.Tân Bình - Ảnh: Sacomreal

Mách nước căn hộ giá phải chăng, tiện nghi tại trung tâm cho dân văn phòng

0
Sống gần trung tâm, môi trường sống trong lành, an ninh, hiện đại, thuận tiện cho công việc và thoải mái nghỉ ngơi bên gia đình... là các yếu tố hàng đầu được giới văn phòng và cán bộ nhân viên cân nhắc khi lựa chọn nơi an cư lập nghiệp. Tuy nhiên với mức lương cố định, điều này quả thật là một bài toán khó.
Chỉ nên đăng ký vào trường công an khi học lực giỏi - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Tuyển sinh ĐH khối công an: Cơ hội chỉ dành cho học sinh giỏi

1
Tại hội nghị tuyển sinh các trường khối công an được tổ chức hôm qua 26.2 tại Nghệ An, lãnh đạo Tổng cục Chính trị Công an nhân dân của Bộ Công an khuyến cáo, cho dù Bộ Công an không đặt điểm 'sàn' trong việc nhận hồ sơ xét tuyển nhưng các thí sinh nên cân nhắc khi đăng ký dự tuyển vào các học viện, trường ĐH khối ngành này.
Học sinh Trần Thịnh Vinh (diễn viên đóng vai Thiều trong bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh) tham gia đặt câu hỏi - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Cân nhắc khi chọn môn dự thi

0
Bên cạnh những thắc mắc về điểm mới trong kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển vào ĐH, CĐ, nhiều học sinh có mặt trong buổi tư vấn còn đặt nhiều câu hỏi liên quan chọn ngành nghề, chọn trường/ngành tăng cơ hội trúng tuyển.
Cân nhắc khi chọn cách chống muỗi

Cân nhắc khi chọn cách chống muỗi

3

(TNTS) Thị trường sản phẩm diệt muỗi xuất hiện nhiều loại tinh dầu xịt, miếng dán được quảng cáo có hương thơm chiết xuất từ thiên nhiên... ngăn ngừa muỗi trong phạm vi 1 m.