Nhạc sĩ Bảo Chấn chỉ ra điểm khác biệt của ca sĩ trẻ ngày nay

0 Thanh Niên Online

Là người có thâm niên trong nghề, nhạc sĩ Bảo Chấn bày tỏ niềm tự hào khi các ca sĩ trẻ ngày càng có tư duy âm nhạc khai phóng và ấn tượng. Vị nhạc sĩ 72 tuổi cho rằng giới trẻ bây giờ có điểm khác biệt so với thời trước.

Tiếp nối sự thành công của The cover show - Sắc màu thời gian, ban tổ chức tiếp tục cho ra đời chương trình âm nhạc mang tên The only - 1 Không 2 quy tụ những giọng ca là quán quân, á quân tại các cuộc thi âm nhạc sẽ lên sóng tập đầu tiên vào thứ 4 ngày 9.3.2022 lúc 20h30 trên VTV3.

Nhạc sĩ Bảo Chấn chỉ ra điểm khác biệt của ca sĩ trẻ ngày nay - ảnh 1
Nhạc sĩ Bảo Chấn chỉ ra điểm khác biệt của ca sĩ trẻ ngày nay - ảnh 2

Với format không loại, các ca sĩ sẽ đồng hành xuyên suốt chương trình trong tâm thế cháy hết mình với âm nhạc và bước trên con đường định danh diva. Ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sẽ là người phản biện với hội đồng giảm khảo để bảo vệ các ca sĩ.

Đặc biệt, The only - 1 không 2 còn mời được các nhạc sĩ nổi tiếng như: Bảo Chấn, Minh Nhiên, Võ Hoài Phúc, Hoài An, Nguyễn Minh Cường, Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương và Đỗ Hiếu.

Nhạc sĩ Bảo Chấn chỉ ra điểm khác biệt của ca sĩ trẻ ngày nay - ảnh 3
Nhạc sĩ Bảo Chấn chỉ ra điểm khác biệt của ca sĩ trẻ ngày nay - ảnh 4

Là người có thâm niên trong nghề, nhạc sĩ Bảo Chấn bày tỏ niềm tự hào khi các ca sĩ trẻ ngày càng có tư duy âm nhạc khai phóng và ấn tượng. Vị nhạc sĩ 72 tuổi cho rằng giới trẻ bây giờ có điểm đặc biệt khác với các nghệ sĩ thời trước. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm