Nhận 'kèo' cá độ trận bóng Manchester United - Manchester City, bị tạm giữ hình sự

0 Thanh Niên Online

Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP.Quảng Ngãi bắt quả tang 3 người cá độ bóng đá, với số tiền hơn 600 triệu đồng cùng nhiều tang vật khác. 

Chiều 5.10, Công an TP.Quảng Ngãi cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP.Quảng Ngãi đang tạm giữ hình sự 3 người về hành vi tổ chức và tham gia cá độ bóng đá.

Nhận 'kèo' cá độ trận bóng Manchester United - Manchester City, bị tạm giữ hình sự - ảnh 1

Công an TP.Quảng Ngãi tạm giữ hình sự 3 người bị bắt quả tang khi tổ chức và tham gia cá độ bóng đá

CÔNG AN TP.QUẢNG NGÃI

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 2.10, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Quảng Ngãi đã bắt quả tang: N.N.A (53 tuổi, trú tổ 4, P.Nguyễn Nghiêm), T.V.V (32 tuổi, trú tổ 2, P.Trần Hưng Đạo), T.T.S (49 tuổi, trú P.Lê Hồng Phong, cùng ở TP.Quảng Ngãi) và một số người khác đang tổ chức cá độ bóng đá tại căn nhà trên đường Phan Đình Phùng do ông N.N.A làm chủ.

Tại thời điểm bắt quả tang, ông V. đang sử dụng điện thoại di động vào các website cá độ bóng đá để nhận kèo của các con bạc trong trận đấu giữa 2 CLB Manchester City với Manchester United và một số trận bóng đá khác với tổng số tiền đánh bạc trên 600 triệu đồng để chuyển cho nhà cái, trong đó tiền mặt có hơn 30 triệu đồng.

Sau khi củng cố hồ sơ, Cơ quan CSĐT Công an TP.Quảng Ngãi đã tạm giữ hình sự: N.N.A, T.V.V, T.T.S về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc; đồng thời xử lý những người tham gia đánh bạc khác theo quy định pháp luật.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Quảng Ngãi tiếp tục điều tra mở rộng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm