Nhặt được 400 triệu đồng, nam thanh niên Thanh Hóa trả lại người đánh rơi

0 Thanh Niên Online

Nhặt được chiếc túi xách, bên trong có 400 triệu đồng, anh Lê Xuân Hùng (31 tuổi, ngụ xã Đông Minh, H.Đông Sơn, Thanh Hóa) đã tìm và trả lại toàn bộ tài sản cho người đánh rơi.

Nhặt được 400 triệu đồng, nam thanh niên Thanh Hóa trả lại người đánh rơi - ảnh 1

Anh Lê Xuân Hùng trả lại số tài sản lớn cho người đánh rơi

Ái Châu

Chiều 24.11, anh Lê Văn Châu, Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa, đã trao tặng bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Thanh Hóa cho anh Lê Xuân Hùng (31 tuổi, ngụ tại thôn 5, xã Đông Minh, H.Đông Sơn, Thanh Hóa).

Anh Hùng được tặng bằng khen đột xuất vì đã có hành động đẹp nhặt được của rơi trả lại người mất.

Trước đó, khoảng 8 giờ 30 ngày 22.11, trên đường đi làm, anh Hùng nhặt được một túi xách, bên trong có 400 triệu đồng. Ngay lập tức, anh Hùng đã báo sự việc với chính quyền địa phương và liên hệ tìm người đánh rơi dựa vào thông tin, giấy tờ có trong túi xách.

Sau khi có sự chứng kiến và xác nhận của các đơn vị chức năng, xác định tài sản anh Hùng nhặt được là của bà Lê Thị Đào (57 tuổi, ngụ thôn 6, xã Đông Minh, H.Đông Sơn), anh Hùng đã trao trả toàn bộ tài sản trên.

Nhặt được 400 triệu đồng, nam thanh niên Thanh Hóa trả lại người đánh rơi - ảnh 2

Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa Lê Văn Châu trao bằng khen của Tỉnh đoàn Thanh Hóa cho anh Lê Xuân Hùng

Ái Châu

Với hành động đẹp nhặt được của rơi trả lại người mất, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã tặng bằng khen cho anh Lê Xuân Hùng.

Tại lễ trao tặng bằng khen, anh Lê Văn Châu, Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa, nhấn mạnh hành động, việc làm của anh Lê Xuân Hùng xứng đáng là tấm gương sáng để các đoàn viên, thanh niên noi theo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

    Đọc thêm