Nhật Kim Anh tiết lộ chuyện tình cảm sau đổ vỡ hôn nhân

0 Thanh Niên Online

NÓI ĐI NGẠI GÌ! Việc liên tục xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, Nhật Kim Anh và Ti Ti (cựu thành viên nhóm HKT) khiến nhiều người hâm mộ "đẩy thuyền" (ghép đôi).

Sau thành công của Tiếng sét trong mưa, Nhật Kim Anh tiếp tục khiến khán giả phim truyền hình xúc động qua vai diễn Út Hạnh trong Lưới trời (đạo diễn Nguyễn Phương Điền). Liên tục đảm nhận những vai diễn có cuộc đời đau khổ, Nhật Kim Anh đùa rằng chúng cũng “vận” vào cuộc đời cô.

Nhật Kim Anh tiết lộ chuyện tình cảm sau đổ vỡ hôn nhân - ảnh 1
Nhật Kim Anh tiết lộ chuyện tình cảm sau đổ vỡ hôn nhân - ảnh 2

“Khổ về thể xác thì mình cũng đã khổ trước đây rồi, còn bây giờ khi cuộc sống của mình có vẻ khả quan hơn nhưng mình khổ tâm nhiều. Có nhiều chuyện để cho mình phải suy nghĩ và đôi khi có những đêm khóc thầm.

Thời điểm này, điều làm tôi khổ tâm nhất là đại dịch xảy ra và tôi chưa được gần con thôi. Đó là điều khổ tâm nhất thôi, còn tất cả mọi thứ còn lại đối với tôi đều bình thường cả”, Nhật Kim Anh cho biết.

Nhật Kim Anh tiết lộ chuyện tình cảm sau đổ vỡ hôn nhân - ảnh 3
Nhật Kim Anh tiết lộ chuyện tình cảm sau đổ vỡ hôn nhân - ảnh 4

Nhật Kim Anh trong vai Út Hạnh

Đoàn phim cung cấp

Xuất hiện tại trường quay của Báo Thanh Niên, Nhật Kim Anh đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm sau những đổ vỡ của cuộc hôn nhân 4 năm.

Đặc biệt, việc liên tục xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, Nhật Kim Anh và Ti Ti (cựu thành viên nhóm HKT) khiến nhiều người hâm mộ thắc mắc về mối quan hệ của cả hai. Mời quý vị theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.