Nhất Tín Logistics mua vắc xin ngừa Covid-19 cho tất cả cán bộ nhân viên

0

Đây là thông tin được ông Nguyễn Văn Tú, Tổng giám đốc Công ty Nhất Tín Logistics cho biết.

Theo đó, hơn 3.000 cán bộ và nhân viên khắp toàn quốc đang công tác tại Công ty sẽ được tài trợ 100% chi phí tiêm vắc xin ngừa virus Covid-19.

Điều này nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe cho cán bộ nhân viên cũng như đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng đến giao dịch tại các bưu cục của Nhất Tín Logistics trong thời điểm dịch bệnh ngày càng biến chuyển phức tạp.

“Chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành liên quan để đăng ký mua vắc xin Covid-19 sớm nhất có thể cho các cán bộ nhân viên, đặc biệt là các anh em tài xế, nhân viên giao nhận, tư vấn viên,... tiếp xúc trực tiếp với các khách hàng và trực tiếp luân chuyển hàng hóa ở các vùng dịch mỗi ngày” - Ông Tú chia sẻ.

Nhất Tín Logistics là công ty vận chuyển hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành. Với đặc thù nghề nghiệp là thường xuyên tiếp xúc và giao dịch với khách hàng nên việc được tiêm vắc xin ngừa Covid-19 sẽ góp phần quan trọng trong việc tăng cường bảo vệ cho bản thân nhân viên, đồng thời còn đảm bảo an toàn cho khách hàng đến giao dịch, gửi nhận hàng hóa.

Khách hàng thực hiện sát khuẩn tay khi đến giao dịch tại Bưu cục Nhất Tín Logistics.

Khách hàng thực hiện sát khuẩn tay khi đến giao dịch tại Bưu cục Nhất Tín Logistics.

Ảnh: Phan Toàn

Nhất Tín Logistics ý thức rõ công tác chung tay cùng cộng đồng trong các hoạt động xã hội nói chung và cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19 nói riêng. Doanh nghiệp luôn xác định là một trong những đơn vị đi đầu công tác vận chuyển hàng hóa nhanh chóng khắp cả nước cũng như đến với những vùng dịch, với việc trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, nước sát khuẩn, đo thân nhiệt thường xuyên, khai báo sức khỏe hàng ngày và đặc biệt là biện pháp phòng hộ bằng tiêm vắc xin ngừa Covid-19.

Trước đó, Nhất Tín Logistics cũng đã tiến hành mua Bảo hiểm Anti-Covid dành cho toàn thể cán bộ nhân viên của công ty với quyền lợi và phạm vi bảo hiểm trên toàn Việt Nam; Phát 100.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho khách hàng và cán bộ nhân viên; Miễn phí vận chuyển hơn 5 tấn khẩu trang, trang thiết bị, vật tư y tế đến 11 tỉnh thành có dịch Covid-19.

Ngoài ra, Nhất Tín Logistics còn phối hợp cùng các doanh nghiệp lớn khác chung tay hỗ trợ các y bác sỹ tại các tuyến đầu chống dịch, như: Đồng hành cùng Tập đoàn FPT miễn phí vận chuyển và trao tặng đến Bệnh viện Bạch Mai tổng cộng 2.600 đồ bảo hộ cao cấp, 4.500 khẩu trang y tế, 500 khẩu trang N95, N96 và 2 máy thở; ủng hộ Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương 2 hơn 15.000 trang thiết bị y tế.

Đồng thời cùng Mekong Capital và Pizza 4Ps tiếp sức hàng trăm suất ăn đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương cơ sở 2, Bệnh viện C Đà Nẵng; Cùng thương hiệu Vua Nệm trao tận tay 200 chiếc nệm xếp cho bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM; Tiếp tục hành trình Tiếp sức Mùa dịch khi sát cánh với công ty Digiworld vận chuyển 674 sản phẩm nhu yếu phẩm bao gồm bột giặt, nước xả vải, nước rửa chén,… trao tặng các y bác sĩ tại Trung tâm y tế dự phòng Q.7 (TP.HCM).

Với sứ mệnh “Hơn cả một dịch vụ” và Tầm nhìn 2022 của Nhất Tín Logistics là trở thành Công ty số 1 về chất lượng dịch vụ và chỉ số niềm tin cho từng đơn hàng, đứng Top 3 về Quy mô và Mạng lưới chuyển phát tại Việt Nam, cùng tinh thần “Trách nhiệm – Trung thực – Chiến đấu”, Nhất Tín Logistics luôn hướng tới mục tiêu tạo nên những giá trị tốt đẹp nhất, mang lại hạnh phúc cho khách hàng, cán bộ nhân viên, cộng đồng và xã hội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Triển vọng mới cho cây đậu nành Việt Nam

Triển vọng mới cho cây đậu nành Việt Nam

Vinasoy đang sở hữu 1.533 nguồn gen đậu nành quý không biến đổi gen (non-GMO). Từ nguồn gen quý này, Vinasoy đã và đang lai tạo được giống chất lượng, năng suất cao gấp đôi các giống truyền thống. Điều này mở ra cơ hội lớn cho việc khôi phục sản xuất, chủ động nguồn cung trong nước nhất là nguồn cung đậu nành cho việc chế biến thực phẩm.

Cảnh giác với chiêu 'vay nhanh, lãi thấp'

Cảnh giác với chiêu 'vay nhanh, lãi thấp'

Đánh vào tâm lý “vay số tiền lớn, thủ tục nhanh gọn”, các đối tượng giả mạo nhân viên ngân hàng, công ty tài chính đang gia tăng lừa đảo người có nhu cầu vay tiền. Trong bối cảnh tiếp cận vốn tín dụng khó khăn, không ít người đã sập bẫy.