Nhiều nét đặc biệt trong ngày khai giảng năng khiếu khóa 5 HAGL

0 Thanh Niên Online

Lớp năng khiếu HAGL khóa 5 gồm 21 cầu thủ, trong đó có 2 thủ môn có chiều cao khá tốt sẽ được diu dắt bởi HLV Trịnh Duy Quang, cựu thuyền trưởng U.21 Việt Nam Báo Thanh Niên ở giải U.21 quốc tế 2017 tại Cần Thơ.

Trong sự nghiệp huấn luyện của mình, ông “Quang béo” từng là thầy của nhiều thế hệ học trò HAGL. Kinh nghiệm và sự từng trải của cựu trung vệ đội trưởng HAGL được kỳ vọng sẽ giúp lớp năng khiếu khóa 5 HAGL có sự phát triển đúng hướng.

Theo đánh giá của CLB HAGL, khóa 5 năng khiếu quy tụ 4 cầu thủ trong độ tuổi 2007 và 17 cầu thủ sinh năm 2008 có nhiều hạt giống giàu tiềm năng với giấc mơ xuất ngoại như lớp đàn anh Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường. 

 Nhiều nét đặc biệt trong ngày khai giảng năng khiếu khóa 5 HAGL - ảnh 1

Cầu thủ khóa 5 tự tin sẽ nối bước đàn anh thi đấ thật hay đẹp

Anh Tiến

Đặc biệt, lứa này sở hữu rất nhiều em nhỏ, số lượng lên đến 7 người có kèo trái khéo và thông minh. Nếu được ươm mầm hiệu quả, họ hoàn toàn có thể sẽ là những truyền nhân của đàn anh khóa 1 như Hồng Duy, Việt Hưng.

Cũng nói thêm bản thân Hồng Duy và Triệu Việt Hưng là 2 trong số những cái tên thành công nhất đang đá chính tại CLB HAGL và là thành viên của các đội tuyển quốc gia xuất thân từ lớp năng khiếu HAGL.

Những cái tên khác có thể kể ra Minh Vương, Châu Ngọc Quang, A Hoàng... đều từng ăn cơm các đội tuyển U.23 và cả đội tuyển quốc gia. Hôm qua, họ đã cùng nhau giúp HAGL toàn nội binh đánh bại Đà Nẵng sử dụng đến “4 Tây” ở vòng 22 V-League 2019.

Ngồi trên khán đài chứng kiến trọn vẹn trận đấu, các học viên khóa 5 đã rất hào hứng và khát vọng. Tất cả đều mong sẽ sớm có một ngày được như các anh khoác lên người màu áo HAGL thi đấu ở sân nhà trước sự cổ vũ của khán giả Pleiku. 

 Nhiều nét đặc biệt trong ngày khai giảng năng khiếu khóa 5 HAGL - ảnh 2

Ban tuyển sinh, lãnh đạo CLB HAGL cùng khóa 5 năng khiếu HAGL và các phụ huynh

Minh Trần

Theo lời Phó giám đốc CLB HAGL Trần Văn Minh, khóa 5 năng khiếu HAGL sẽ tiếp tục được CLB bảo trợ trọn gói mọi chi phí ăn ở, sinh hoạt và đi về quê ăn Tết. Giáo án sẽ dựa trên triết lý của học viện HAGL JMG khởi đầu bằng những ngày tập chân không giống những đàn anh thần tượng khóa 1 như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy...

 Nhiều nét đặc biệt trong ngày khai giảng năng khiếu khóa 5 HAGL - ảnh 3

Phó giám đốc CLB HAGL Trần Văn Minh (phải) tiết lộ các em sẽ được lo chu đáo, đầy đủ

Anh Tiến

Ông Minh hy vọng lứa cầu thủ này sẽ tạo nên lớp kế cận cho khóa 4 năng khiếu vừa lọt vào vòng chung kết U.17 quốc gia tổ chức tại TP.HCM.

Một nét đặc biệt khác của khóa 5 năng khiếu HAGL là có khá nhiều đứa con phố Núi với những cái tên như Trần Quốc Trưởng, Trần Hoàng Sang, Bùi Quang Phúc, Nguyễn Hữu Phú, Hồ Sỹ Minh, Nguyễn Thanh Sơn. 

 Nhiều nét đặc biệt trong ngày khai giảng năng khiếu khóa 5 HAGL - ảnh 4

Đội trưởng khóa 5 năng khiếu HAGL Vũ Lê Huy Hoàng đọc phát biểu hứa sẽ học giỏi cả về bóng đá lẫn văn hóa

Minh Trần

Đặc biệt, sau một thời gian lớp đã xuất hiện học viên nhí là đồng bào thiểu số, lần này có đến 2 em là Nay Đan (2007) và K Pui Hr thom (2008) đều là đồng bào Jarai.

BHL lớp năng khiếu khóa 5 HAGL cho biết sẽ thực hiện nghiêm kỷ luật và thói quen sinh hoạt, như tịch thu điện thoại cả tuần, chỉ trả lại cho sử dụng liên lạc với gia đình từ chiều thứ 7 đến chiều Chủ nhật.

Điều này nhằm hạn chế các em sa đà mải mê chơi trò chơi điện tử trên điện thoại để tập trung ăn học bóng đá cũng như văn hóa. Những học viên nhí này sẽ học tại trường Trung học cơ sở Nguyễn Chí Thanh, xã Phú Mỹ, huyện Chư Prông cách học viện 6km về phía Nam.

Hình ảnh khai giảng khóa 5 năng khiếu HAGL

 Nhiều nét đặc biệt trong ngày khai giảng năng khiếu khóa 5 HAGL - ảnh 5

Các cậu bé may mắn góp mặt trong khóa 5 năng khiếu HAGL cùng khoác vai nhau hát trong ngày khai giảng

Minh Trần

 Nhiều nét đặc biệt trong ngày khai giảng năng khiếu khóa 5 HAGL - ảnh 6

GĐĐH CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh phát biểu động viên, chúc may mắn đến các chàng trai nhỏ sẽ có bước đầu thuận lợi trong giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp

Minh Trần

 Nhiều nét đặc biệt trong ngày khai giảng năng khiếu khóa 5 HAGL - ảnh 7

HLV Trịnh Duy Quang sẽ dẫn dắt các em

Anh Tiến

 Nhiều nét đặc biệt trong ngày khai giảng năng khiếu khóa 5 HAGL - ảnh 8

Sau 7 năm các em sẽ trưởng thành

Anh Tiến

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm